Ngô Văn Khánh

21.01.2019

 

Ngô Văn Khánh hay còn gọi là Khánh Ngô là đại diện thứ 2 của Việt Nam góp mặt tại The Face Men Thailand. Chàng trai 24 tuổi này theo học ngành kỹ thuật, ĐH Bách Khoa TP.HCM. Ngoài ra Ngô Văn Khánh cũng khá tích cực tham gia hoạt động nghệ thuật, từng đóng MV cho Min, Trương Kiều Diễm, Vũ Thảo My... Việc xuất hiện trong MV Người em tìm kiếm của Min là một bước đệm thành công của anh chàng khi được nhiều người săn đón.

 

Cũng giống Dương Mạc Anh Quân, Ngô Văn Khánh từng tham dự vòng casting The Face Vietnam 2018 và nhận được sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng mạng. Việc dừng chân sớm tại cuộc thi có lẽ cũng là động lực để nam người mẫu này ghi danh tại The Face Men Thailand. Thế nhưng dân mạng đang lo lắng về khả năng đi xa của Dương Mạc Anh Quân và Ngô Văn Khánh khi hình ảnh giới thiệu của cả hai trên fanpage bị dìm hàng khá nặng nề, không được trau chuốt như các thí sinh Thái Lan.

 

Khi biết Khánh Ngô đăng ký tham gia chương trình The Face 2018, rất nhiều fan hâm mộ đã gửi đến chàng trai lời ủng hộ tích cực và mong anh sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay. Khánh Ngô chia sẻ: "Đến với The face 2018 năm nay, Khánh không đặt nặng thành tích cao. Mà tham gia với mục đích để mọi người nhớ về mình là Khánh Ngô. Mong nhận được sự ủng hộ của mọi người".

 

 

 Nguồn: Người Tiêu Dùng.

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

  • Untitled-2