Danny và Aaron

Cặp đôi đang được cư dân mạng săn lùng ráo riết vì ngoại hình cực điển trai và những cử chỉ ngọt ngào mà hai người dành cho nhau.


Danny và Aaron chưa bao giờ chia sẻ những thông tin cá nhân của mình lên mạng xã hội ngoài những hình ảnh tình cảm của cặp đôi. Nên cư dân mạng lại càng tò mò về quốc tịch cũng như tuổi tác, nghề nghiệp của cặp đôi đồng tính này.


Có thông tin cho rằng, Aaron là người Canada, còn Danny là người Hàn, sống ở Canada từ nhỏ. Hiện cặp đôi đang sinh sống và làm việc tại Montreal, Canada.


Cả hai yêu nhau từ khi còn đi học, đến nay đã được 4 năm. Suốt khoảng thời gian yêu, cặp đôi thường chia sẻ những khoảnh khắc nhí nhảnh ở bên nhau. Mỗi bức ảnh đều khiến hủ nữ xuýt xoa vì độ ngọt ngào và dễ thương.


Cả hai còn có một kênh trên Youtube tên là "Danny and Aaron" chuyên làm Vlog chia sẻ về cuộc sống thường nhật của hai người như làm bánh, đi du lịch, gợi ý trang phục cho các cặp đôi đồng tính. Các video này đều được cặp đôi rất đầu tư, chăm chút phần hình ảnh rất kĩ càng bởi lẽ Danny là một nhà thiết kế đồ họa tài năng, những tác phẩm của anh luôn mang màu sắc thú vị và chuyển động đẹp mắt.


Một điều khiến hủ nữ không thể không yêu về căp đôi này chính là sự chênh lệch chiều cao rất hoàn hảo của họ, cảm giác Aaron có thể dang tay che chở cho Danny bất cứ khi nào.


Được biết năm nay Aaron 22 tuổi, còn không rõ tuổi của của Danny, nhưng nhiều hủ nữ đoán Danny hơn tuổi Aaron. Nếu đây là sự thật thì chúng ta đã có một cặp đam mỹ "niên hạ công" ngoài đời cực chuẩn phải không? Dù hơn tuổi nhưng Danny nhỏ bé luôn được Aaron ôm gọn vào lòng.


Chúc cho tình yêu của Danny và Aaron sẽ mãi ngọt ngào và hạnh phúc như thế này. Và hi vọng sau này cặp đôi sẽ chia sẻ thêm nhiều thông tin hơn để thỏa lòng mong đợi các fan khi muốn hiểu hơn về cặp đôi mà mình yêu quý.