Hoàng Gia Anh VũHoàng Gia Anh Vũ 15/08/1995.


Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con lợn.


Hoàng Gia Anh Vũ người mẫu sở hữu gương mặt nam tính, luôn chuyên nghiệp trong từng shoot hình. Thân hình với nhiều cơ bắp của Anh Vũ khiến người khác ngưỡng mộ. Anh Vũ thu hút ống kính của giới truyền thông ngay từ vòng sơ tuyển Vietnam's Next Top Model 2015 nhờ thân hình của một HLV hình thể, chiều cao ấn tượng 1m81 và gương mặt đẹp. Dù có lợi thế về chiều cao và thân hình chuẩn, nhưng sự "một màu" đã khiến Anh Vũ phải chia tay Vietnam's Next Top Model ở top 11. Trong tập 5 của chương trình, Anh Vũ không thể hiện tốt phần thử thách chụp hình cùng bạn diễn đặc biệt là những chú khỉ và phong độ ngày càng tuột dốc nên phải nói lời chia tay.

Ngoài tiềm năng nghề mẫu, Anh Vũ còn là một vũ công tài năng và từng tham gia biểu diễn trong một nhóm nhảy gần 4 năm. Anh Vũ cho biết nghề vũ công mang lại cho anh nhiều kinh nghiệm biểu diễn, tương tác trên sân khấu và tạo lập phong thái tự tin, hấp dẫn cho bản thân.

Được yêu mến bởi vẻ ngoài điển trai, hot boy hút một lượng fan trên mạng xã hội. Gout thời trang lịch sự, mang vẻ trẻ trung, hiện đại, Anh Vũ dần trở thành một cái tên được nhắc tới nhiều nhất trong làng người mẫu và thời trang Việt Nam.


Hiện nay, ngoài một người mẫu, Anh là một PT chuyên nghiệp.