Bộ ảnh cưới của cặp đôi LGBT Việt được tạp chí quốc tế xếp vào hàng “cực phẩm”


Vượt qua mọi rào cản giới tính, bộ ảnh cưới đầy ngọt ngào, hạnh phúc của cặp đôi Phong và Hoàng tại núi Bài Thơ (Hạ Long) đã đạt giải “Best of the best 2018” do tạp chí Junebug Wedding bình chọn.


Là một tạp chí cưới hỏi nổi tiếng trên thế giới, Junebug Wedding mỗi năm đều chọn ra những bức ảnh cưới xuất sắc để trao trong cuộc thi "Best of the Best". Đây là giải thưởng danh giá mà bất kỳ nhiếp ảnh gia chuyên chụp hình cưới nào cũng đều mơ ước có được. Năm nay, từ hơn 5.000 bức ảnh được gửi đến cuộc thi, tờ Junebug Weddings đã chọn lựa những bức ảnh uyên ương mang tiêu chí 'nhấn mạnh vẻ đẹp cảnh vật đồng thời làm nổi bật tình yêu'. Bà Carrie Schwab, tổng biên tập tờ Junebug Weddings chia sẻ: "Điều quan trọng ở một bức ảnh chính là cái hồn của nó. Ở cuộc thi này, chúng tôi đánh giá cao những bức ảnh có sự hòa quyện giữa cảnh vật và tình yêu đôi lứa".


Theo đó, ảnh hôn lễ của một cặp đôi đồng tính nam Việt Nam (Hoàng - Phong) đã xuất sắc được vinh danh tại hạng mục "Best Destination 2018". Bộ ảnh cưới là kết tinh tình yêu giữa đôi đồng tính nam Phong - Hoàng và được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Phan Tiến tại núi Bài Thơ. Hai nhân vật chính của đám cưới đã dành nhiều công sức để tìm cảm hứng, ý tưởng đặc biệt cho hôn lễ 'trong mơ'. Chia sẻ với tạp chí Junebug Wedding, cả hai cũng cho biết đã thức dậy từ 3h sáng để có thể lên đến đỉnh núi, ghi lại những khoảnh khắc hoà quyện giữa phong cảnh lãng mạn và tình yêu của đời mình.