Denis Đỗ - Đỗ Hoàng Minh


Đỗ Hoàng Minh (thường gọi là Denis Đỗ), con trai lớn của ông Đỗ Anh Dũng (chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh).


Denis Do đã từng học tập và sinh sống trên 12 năm tại Pháp, Mỹ, tốt nghiệp Đại học Sorbon – đại học danh tiếng hàng đầu của Pháp năm 2011, chuyên ngành quản trị kinh doanh và tốt nghiệp MBA tại New York Mỹ, chuyên ngành quản trị tài chính.


Minh hiện tại đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc kinh doanh của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, chịu trách nhiệm bán toàn bộ các sản phẩm bất động sản của tập đoàn.


Sau 1 thời gian ở vị trí này, anh đã góp phần tăng doanh thu của tập đoàn lên đến hàng ngàn tỷ đồng, là một trong những giám đốc kinh doanh trẻ tuổi thành công trong thế hệ cuối 8x.


Ngoài việc kinh doanh tại tập đoàn, Denis Do còn tham gia các hoạt động kinh doanh và đầu tư riêng tại Singapore, Hàn Quốc và Hongkong cũng như kiêm nhiệm vị trí giám đốc điều hành văn phòng đại diện của Tân Hoàng Minh tại Singapore.


Denis Do có rất nhiều mối quan hệ bạn bè thân thiết với con của tỷ phú khắp châu Á, như Kim Lim, ái nữ của tỷ phú Peter Lim, chủ sở hữu CLB Bóng đá Valencia; con trai tỷ phú Alan Choang Hongkong; con trai tỷ phú tập đoàn UOA Malaysia; hay như đại gia Tyler Kwon, ban trai tin đồn của Jessica nhóm SNSD...


Đây là những người bạn thân thiết của Minh trong quá trình học tập tại Pháp, Mỹ cũng như trong những chuyến công tác của Denis Do tại Singapore, Malaysia, Hongkong…


Anh cũng thường xuyên cập nhật những món đồ hàng hiệu trị giá trăm nghìn đô la, những siêu xe sang chảnh hay những chuyến du lịch sành điệu lên tài khoản cá nhân.


Một điều đặc biệt ít ai biết đến là sự đam mê và khả năng thiết kế nội thất của Denis Do. Anh đã trực tiếp đến Italia, Pháp, Tây Ban Nha hàng chục lần để lựa chọn và trực tiếp ký kết các hợp đồng mua tất cả đồ dùng và nội thất cho các căn hộ của dự án.


Cách đây hơn 1 năm, Đỗ Hoàng Minh bắt đầu được V.I.P Việt chú ý đến khi dường như mọi bức ảnh về Seungri đều có sự xuất hiện của anh chàng này. Sau đó, mọi người mới biết rằng Hoàng Minh và Seungri vốn là bạn thân chơi chung trong 1 hội.


Hội bạn này bao gồm những thiếu gia, tiểu thư nhà giàu ở các nước như HongKong, Singapore, Trung Quốc...


Chơi cùng hội với Hoàng Minh và Seungri còn có "bạn trai tin đồn" của cựu thành viên nhóm SNSD Jessica là Tyler Kwon hay Kim Lim (ái nữ của ông Lim Kim San - một trong những tỉ phú giàu nhất Singapore)...


Ngoài ra, Đỗ Hoàng Minh còn được biết đến là một tay chơi hàng hiệu có tiếng với sở thích mua sắm xa xỉ.


Từ chức khỏi công ty BCHoldings vào ngày 14/3/2019.


Lý do khiến thiếu gia tập đoàn Tân Hoàng Minh quyết định từ chức được cho nhiều khả năng là vì BCHoldings vướng vào nghi vấn trốn thuế và nam ca sĩ Seungri - bạn thân của anh đang trở thành đối tượng điều tra của cơ quan thuế Hàn Quốc.


Được biết, BC Holdings là công ty do Seungri thành lập tại Hong Kong vào tháng 6/2013 cùng với Yoo In Suk (CEO của Yuri Holdings, chồng của nữ diễn viên Park Han Byul) và đại diện Ryu của công ty tư vấn Hàn Quốc mà Yoo từng làm việc.


Đến tháng 11/2016, Seungri và Yoo In Suk từ chức giám đốc điều hành đã đăng ký, một đại diện của nhà đầu tư Nhật Bản và Denis Đỗ được bổ nhiệm thay thế.


Denis Đỗ và Seungri vốn được biết đến là bạn bè thân thiết từ lâu. Denis Đỗ chơi chung với hội bạn thân quốc tế của Seungri. Anh xuất hiện trong nhiều buổi tiệc, du lịch xa hoa của nam ca sĩ.


Bên cạnh đó, cựu thành viên Big Bang còn nhiều lần dự các sự kiện riêng của gia đình Chủ tịch Tân Hoàng Minh - Đỗ Anh Dũng.


Tháng 12/2018, Seungri đến dự sinh nhật ông Đỗ Anh Dũng. Sau đó, nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh chụp cùng gia đình chủ tịch Tân Hoàng Minh trên Instagram cá nhân và gọi ông Đỗ Anh Dũng là "bố".


Chủ tịch Tân Hoàng Minh cũng từng tuyên bố tặng một căn hộ cao cấp tại Việt Nam cho Seungri. Hồi tháng 1/2019, trong lễ cưới của em trai Denis Do tổ chức tại Singapore, Seungri cũng xuất hiện với tư cách khách mời.


Chính vì có mối quan hệ thân thiết với Seungri nên sau khi nam ca sĩ này vướng vào loạt cáo buộc trốn thuế, môi giới mại dâm, tàng trữ và buôn bán chất cấm, hối lộ cảnh sát, Denis Do cũng trở thành nhân vật bị cư dân mạng đưa vào tầm ngắm.


Nguồn: Báo Mới, Soha.

  • Untitled-2