Baozi và Hana - Ở bên cạnh nhau 7 năm bất chấp gia đình ngăn cản, hai trai đẹp này đã trở thành thần

Khi về sống chung, họ phải chịu đựng những lời dị nghị của mọi người. Bố mẹ hai bên thì cấm cản, kinh tế thì khó khăn. Không ít lần cả hai phải rơi nước mắt vì quá khốn khó.


Trong giới cosplay Trung Quốc, hầu như không ai là không biết đến hai cái tên Baozi và Hana. Nhưng điều làm họ nổi tiếng không nằm ở việc họ cosplay đẹp ra sao, thần thái thế nào… mà chính là chuyện tình đẹp như cổ tích của họ.


Baozi sinh năm1992, còn Hana sinh năm 1994. Họ gặp nhau lần đầu tiên tại một lễ hội cosplay và lúc này, Hana đã ”thầm thương trộm nhớ” Baozi nhưng không dám nói ra. Mãi sau này, khi có người cho rằng cả hai có gương mặt rất giống nhau, thì cặp đôi mới bắt đầu trò chuyện.


Cặp đôi công khai hẹn hò vào tháng 6/2011 và đến nay, họ đã bên nhau được 7 năm với rất nhiều trắc trở. Khi về sống chung, họ phải chịu đựng những lời dị nghị của mọi người. Bố mẹ hai bên thì cấm cản, kinh tế thì khó khăn. Không ít lần cả hai phải rơi nước mắt vì quá khốn khó.


Nhưng nhờ tình yêu, mà họ đã vượt qua tất cả. Hana thường đảm nhận các nhân vật nữ khi cos chung với Baozi. Ngoài ra, anh còn là beauty blogger nổi tiếng, có thương hiệu mỹ phẩm riêng. Do đó, kinh tế dần dần đã không còn là gánh nặng cho cặp đôi.


Dù bị gia đình cấm cản, Hana vẫn mỗi năm đều đặn viết thư về cho mẹ, kể với mẹ về cuộc sống hiện tại của bản thân. Không biết đến bây giờ, mối quan hệ này đã được gia đình chấp nhận hay chưa, nhưng cách mà họ vững vàng bên nhau mặc bao sóng gió đã nhận về sự ngưỡng mộ của bao người.


Cùng sở hữu làn da trắng, gương mặt thanh khiết và khả năng cosplay tuyệt đỉnh, những bức ảnh của cả hai lúc nào cũng nhận về lượt thích kỷ lục. Họ còn rất hay ”chiêu đãi” fan những bức ảnh nóng bỏng cùng nhau nữa.