Khôi Nguyên - Chân dung con trai NSND Hồng Vân vừa xuất sắc đỗ vào trường điện ảnh Top 5 ở Mỹ

Mới đây, NSND Hồng Vân bất ngờ thông báo con trai nữ nghệ sĩ đã đậu vào trường điện ảnh Chapman University, thuộc Top 5 ở Mỹ.


Thành tích xuất sắc của 'quý tử' nhà NSND Hồng Vân cũng được đại diện của một trung tâm mà anh đang làm đạo diễn tại đây gửi lời chúc mừng: 'Trung tâm chúc mừng đến đạo diễn trẻ Khôi Nguyên vừa được nhận vào trường điện ảnh Top 5 của Mỹ Chapman University (tỉ lệ nhận vào trường là 10% trên tổng số sinh viên ngành điện ảnh của toàn nước Mỹ). Vững tiến và luôn thành công nhé!'.​


Nữ nghệ sĩ Hồng Vân có ba người con được biết đến với những cái tên ngộ nghĩnh là Xí Ngầu, Trê Phi và Bí Ngô. Nếu cô con gái đầu lòng Xí Ngầu (tên thật là Nguyễn Ngô Hoàng Châu) gây chú ý từ khá sớm sau những lần đi diễn cùng mẹ thì cậu quý tử Trê Phi (tên thật là Khôi Nguyên) lại chỉ mới được khán giả biết đến trong khoảng thời gian gần đây.


Khôi Nguyên sinh năm 1997, là con trai riêng của nghệ sĩ Hồng Vân với người chồng đầu tiên. Từ khi còn bé, Khôi Nguyên đã xa gia đình theo chị gái sang Mỹ du học. Có lẽ vì thế mà anh chàng luôn dành tình cảm và sự quan tâm đặc biệt cho mẹ của mình.


Một minh chứng cụ thể cho điều này là mới đây, trên trang facebook cá nhân danh hài Thúy Nga đã khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ câu chuyện cảm động của Khôi Nguyên với mẹ.


'Tôi chứng kiến 1 lần đi ăn chung với chị Hồng Vân, thấy Trê Phi không order đồ ăn, tôi liền hỏi: 'Sao con không ăn gì vậy?'. Nó liền nói: 'Để mẹ order phần của mẹ thôi. Con biết mẹ sẽ ăn không hết, khi đó con sẽ ăn đồ ăn còn dư của mẹ cho đỡ tốn tiền ạ'.


Khi tôi nghe đến câu nói của nó, trái tim tôi như nghẹn lại vì xúc động. Hạnh phúc nào bằng khi các bà mẹ có những đứa con luôn có hiếu và luôn nghĩ cho mẹ. Chúc mừng chị Hồng Vân, Trê Phi trong mắt em giờ đã quá trưởng thành', Thúy Nga xúc động chia sẻ câu chuyện của Khôi Nguyên.


Khôi Nguyên sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng chiều cao 1m80. Sang Mỹ du học từ năm 14 tuổi nên Khôi Nguyên rèn được tính tự lập từ sớm.

Hồng Vân tiết lộ, để được sang nước ngoài du học, Khôi Nguyên khá vất vả. Anh phải tự đi làm thêm để trang trải cuộc sống.

Dù không chung huyết thống nhưng Khôi Nguyên và chị gái Xí Ngầu rất ngưỡng mộ và hạnh phúc khi là con trai của ba Tuấn Anh. 'Ba Tuấn Anh dạy tôi rất nhiều điều, có những điều chỉ có những người đàn ông mới có thể hiểu. Tôi rất ngưỡng mộ ba và cảm thấy hạnh phúc khi là con trai của ba' - Khôi Nguyên tâm sự.


Khôi Nguyên nuôi đam mê nghệ thuật từ nhỏ. Anh chia sẻ: 'Ba mẹ không ai ép tôi phải theo học ngành gì nhưng tự tôi cảm thấy máu nghệ thuật đã ngấm vào mình từ nhỏ, từ khi theo mẹ đến sân khấu kịch hay xem những tác phẩm của ba. Tôi thích tất cả những gì liên quan đến nghệ thuật, cả ca hát, diễn xuất. Lúc nhỏ, mỗi khi mẹ đi diễn về thì cả gia đình đều xem một bộ phim trước khi đi ngủ. Tôi bắt đầu thích phim ảnh từ đó. Quyết định theo học điện ảnh của tôi cũng có phần lý do từ ba'.


Khôi Nguyên thường xuyên chia sẻ nhiều hoạt động thể hiện niềm đam mê rất lớn với âm nhạc. Khi còn nhỏ, Khôi Nguyên và các bạn đã thành lập nhóm nhạc để biểu diễn trong những sự kiện của trường. Khôi Nguyên cũng hay đăng tải các clip cover và nhận được nhiều sự yêu thích trên mạng xã hội.


Nguồn: Tiin 1, Tiin 2.

Tags: