Trịnh Xuân Nhãn - Vẻ điển trai nam tính

Trịnh Xuân Nhản sinh ngày 15-11-1994 tại Tỉnh Long An.


Với lợi thế ngoại hình, từng góp mặt trong một vài dự án phim truyền hình lớn và luôn khao khát học hỏi, chinh phục những thử thách mới, Trịnh Xuân Nhản được đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh và ê-kíp tạo điều kiện để đảm nhận vai diễn quan trọng trong phim điện ảnh ăn khách Lô tô năm 2017. Vào vai Quân - chàng trai xuất thân từ một gia đình cơ cực, được “cô bầu” gánh lô tô cưu mang và liên tục trải qua rất nhiều biến cố trong cuộc đời, nhân vật đòi hỏi Trịnh Xuân Nhản phải thể hiện tốt cả hành động lẫn cảm xúc trong xuyên suốt diễn biến phim.


Sau khi gây ấn tượng với vai diễn điện ảnh đầu tay, Trịnh Xuân Nhản còn lấy nước mắt khán giả với bộ phim ngắn Tại sao giấu em.


Cùng chỉ số hình thể cân đối, gương mặt lạnh lùng và kĩ năng trình diễn, tạo dáng chuyên nghiệp, Trịnh Xuân Nhản được nhiều NTK tài năng của Việt Nam, quốc tế như: Bandid Lasavong, Minh Châu, Đinh Văn Thơ, Lê Lên… mời làm người mẫu cho những BST thời trang đầy tâm huyết.


Tốt nghiệp Trường đại học Công nghệ TP.HCM, anh đã từng đoạt quán quân mùa giải thứ ba của cuộc thi Tìm kiếm biểu tượng thời trang Việt – Viet Fashion Icon năm 2015. Song song đó, Xuân Nhãn đã hoạt động với vai trò người mẫu của công ty PL.


Tháng 8/2016 vừa qua, thì vượt qua nhiều ứng viên nổi bật của các nước khác, Trịnh Xuân Nhản đã đăng quang ngôi vị Á vương 3 của cuộc thi Man of the year 2016 diễn ra tại Indonesia.


Những tưởng chàng Á Vương quốc tế Trịnh Xuân Nhản sẽ chịu ngồi yên trong các hoạt động nghệ thuật, thế nhưng anh chàng này lại khá táo bạo khi chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh nước hoa . Và bất ngờ chiến thắng ngoạn mục với con số 3 tỷ đồng chỉ trong vòng 1 tháng. Anh trở thành nguồn cảm hứng và động lực rất lớn cho các bạn trẻ thêm phần tự tin trên con đường khỏi nghiệp của mình. Về kết quả “thắng lớn” này , Trịnh Xuân Nhản chia sẻ: “Cuộc đời có nhiều ngã rẽ, thành công hay thất bại là do ý chí bạn tạo nên.”


Vốn đã có máu kinh doanh cùng bản tính thông minh nhạy bén, Trịnh Xuân Nhản nhanh chóng nhận ra thị trường mỹ phẩm Việt Nam sẽ sớm phát triển và đây là cơ hội để anh khởi nghiệp. Sau thời gian đắn đo suy tính, Trịnh Xuân Nhản mạnh dạn hợp tác cùng Hoàng Hưng Long Comestic phân phối dòng nước hoa Xạ Hương Lua. Những ngày đầu khởi nghiệp, trải qua vô vàn khó khăn tưởng chừng như anh chàng sẽ sớm bỏ cuộc thế nhưng bằng bản lĩnh và chất lượng sản phẩm mang đến người tiêu dùng, Trịnh Xuân Nhản đã tạo nên chiến thắng như ngày hôm nay.


Được biết Xạ Hương Lua do Trịnh Xuân Nhản kinh doanh là dòng nước hoa được sản xuất bởi tài năng và sự sáng tạo không giới hạn của người Việt Nam. Với công thức “chuyển hương 6 tầng” đặc biệt “có 1 không 2” trên thế giới, Xạ Hương Lua nhận được sự đánh giá rất cao của giới sành nước hoa cũng như các sao Việt như: Nhã Phương, Hari Won, Hương Giang Idol, Song Luân, Thanh Thúy,…


Có thể thấy ngã rẽ kinh doanh thành công của Trịnh Xuân Nhản bắt nguồn rất lớn từ bản lĩnh và sự nhạy bén của anh chàng. Ngoài ra thành công ấy, còn phụ thuộc không nhỏ vào sự lựa chọn thương hiệu để phân phối kinh doanh cũng như sự hỗ trợ hết mình từ những người cộng sự của anh. Đây là bài học đúc kết kinh nghiệm thực tiễn mà anh chàng muốn chia sẻ đến những bạn trẻ đang có ý định khởi nghiệp. Cùng chúc cho Trịnh Xuân Nhản sẽ thành công vang dội hớn nữa không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh mà cả trong các hoạt động nghệ thuật.


Nguồn: Thế giới Điện Ảnh, Chiều cao, Thế giới trẻ.