Kin Nguyên - Chàng chồng kém 10 tuổi của Thu Thủy

Sau màn cầu hôn vào tháng 6, Thu Thủy và Kin Nguyễn đã hé lộ những tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai tại Đà Lạt.


Những ngày qua, chuyện tình cảm của Thu Thủy và bạn trai Kin Nguyễn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.


Kin Nguyễn - sinh năm 1994, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Kin còn sở hữu gu thời trang cá tính, cùng những hình xăm cực chất khiến nhiều người phải xuýt xoa. Được biết, anh là chủ một chuỗi cà phê dành cho giới trẻ và một số tiệm quần áo nổi tiếng khác.


Thay đổi ngoại hình sau khi tham gia chương trình 18+ với người yêu cũ


Anh là nhân vật từng tham gia "Dare pong"- gameshow được Việt hóa từ Mỹ với những đề tài và nội dung nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi bị số đông cho rằng khá phản cảm và nhạy cảm. Anh từng xuất hiện với vai trò người chơi cùng bạn gái cũ tên Yến Hana trong chủ đề "Người yêu cũ".


Chương trình được phát cách đây hơn 1 năm trước với hàng triệu người xem ở mỗi tập. Vì quá nhiều thử thách nhạy cảm, chương trình này bị yêu cầu gắn mác 18+ và phải xác minh độ tuổi người dùng trước khi xem.


Nhận ra là mãnh ghép của nhau


Kin Nguyễn và Thu Thủy hẹn hò chưa đầy một năm nhưng nhận ra đối phương là 'mảnh ghép' còn thiếu của mình.


Sau màn cầu hôn lãng mạn vào tháng 6, cả hai đã quyết định tổ chức đám cưới.


Uyên ương thực hiện ảnh cưới ở Đà Lạt với nền cảnh thiên nhiên xanh mát, giúp cả hai diễn tả những cảm xúc tình yêu chân thật.