Lay Trương Nghệ Hưng EXO


Lay Trương Nghệ Hưng (EXO) trở thành đại diện Trung Quốc đầu tiên của Calvin Klein. Bên dưới là những bí mật tuyệt vời nhất của anh!


Trương Nghệ Hưng trở thành đại diện toàn cầu cho 2 dòng sản phẩm của Calvin Klein là Calvin Klein Jeans và Calvin Klein Underwear, là đại diện Trung Quốc đầu tiên của hãng. Xin chúc mừng Lay Trương Nghệ Hưng. Bên dưới là những bí mật tuyệt vời nhất của anh!


1/ Trương Nghệ Hưng luôn dành thời gian để đọc thư của người hâm mộ

Khi người hâm mộ đổ về sân bay để gặp Lay và đưa cho anh những lá thư của người hâm mộ, thay vì nhét chúng vào túi, anh dành thời gian để đọc chúng trong khi chờ lên máy bay.


2/ Trương Nghệ Hưng tôn trọng những phản hồi của người hâm mộ

Trương Nghệ Hưng đã dành thời gian trong lịch trình bận rộn của mình để xem phản ứng của người hâm mộ với video âm nhạc Lose Control của anh ấy.


3/ Trương Nghệ Hưng luôn tươi cười

Cho dù người hâm mộ của Lay nhỏ tuổi như thế nào, anh ấy vẫn luôn luôn chào đón họ bằng một nụ cười.


4/ Trương Nghệ Hưng luôn cập nhật thông tin với người hâm mộ

Trương Nghệ Hưng luôn nhanh chóng trấn an người hâm mộ của mình rằng mình ổn khi anh ấy bị chấn thương do lịch trình bận rộn ở Hàn Quốc và Trung Quốc.


5/ Trương Nghệ Hưng đã nói người hâm mộ đừng tặng quà cho anh ấy

Trong ngày sinh nhật của mình, Trương Nghệ Hưng lịch sự yêu cầu người hâm mộ không tặng anh bất kỳ món quà nào và thay vào đó yêu cầu người hâm mộ làm điều gì đó tử tế cho người khác. Các fan đã dành sự cảm kích cho thái độ vị tha của anh ấy, và EXO-Ls đã công bố tin tức này trong tổ chức từ thiện của họ.


6/ Trương Nghệ Hưng phiên dịch cho các thành viên của mình

Trương Nghệ Hưng không chỉ tử tế với người hâm mộ của anh ấy, mà còn với các thành viên trong nhóm nhạc của mình. Là thành viên người Trung Quốc, anh làm phiên dịch cho các thành viên mỗi khi EXO có buổi concert tại Trung Quốc. Các thành viên EXO cũng bày tỏ lòng biết ơn đến Trương Nghệ Hưng bằng những thông điệp tử tế.


Trương Nghệ Hưng được sinh ra vào ngày 7 tháng 10 năm 1991 tại thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.


Vai diễn đầu tiên được biết đến của anh là năm sáu tuổi, đóng vai Huân Huân trong bộ phim truyền hình Trung Quốc năm 1998 We The People.


Năm 2000, khi chín tuổi, Lay tham gia một chương trình truyền hình Trung Quốc với tư cách là thành viên câu lạc bộ fan hâm mộ của ca sĩ kiêm diễn viên người Đài Loan, Jimmy Lin Lâm Chí Dĩnh, đây là cơ hội cho anh tiếp xúc với ngành công nghiệp giải trí.


Lay bắt đầu sự nghiệp với tư cách là ngôi sao nhí sau khi giành vị trí thứ 3 trong một cuộc thi do chương trình truyền hình Star Academy có trụ sở tại Hồ Nam tổ chức năm 2005. Anh cũng xuất hiện trong một tập của chương trình tạp kỹ của Yue Ce Yue Xin Kai và Liu Na, Na Ke Bu Yi Yang trong khoảng thời gian từ 2005 đến 2006.


Vào tháng 4 năm 2006, anh đã thử vai cho một vai chính trong phim The Duke of Mount Deer của Trương Kỷ Trung, nhưng đã không giành được vai diễn mặc dù vào chung kết.


Năm 2008, Lay đã thử giọng cho SM Entertainment tại buổi thử giọng toàn cầu của công ty tại Trường Sa. Vào thời điểm thử giọng, anh ấy 16 tuổi và đang học tại trường Trung học gắn liền với Đại học Sư phạm Hồ Nam, nơi anh ấy nổi bật như một học sinh xuất sắc vì thành tích của mình.


Sau buổi tuyển chọn toàn cầu của S.M. Entertainment, Lay trở thành thực tập sinh của công ty vào năm 2008 và chuyển đến Seoul (Hàn Quốc) bắt đầu chuỗi ngày làm thực tập sinh tại công ty.


Năm 2011, trước khi ra mắt cùng với EXO, Lay từng biểu diễn vũ đạo thay cho Kim Jong-hyun, thành viên nhóm nhạc nam SHINee, trong chuyến lưu diễn SHINee Worldcủa nhóm.


Anh được Fan nhắc tới với rất nhiều biệt danh: Tiểu Miên Dương, Đản Đản, Niềm tự hào nhỏ của Trường Sa, Trương PD, Mr Balance, Balance Man hay Dream Man.


2012 - 2014: Ra mắt với EXO

Lay được công bố là thành viên chính thức thứ năm của EXO vào ngày 17 tháng 1 trong một video có tên "Phoenix". Sau khi phát hành đĩa đơn "What Is Love" và "History" vào năm 2012, anh và mười một thành viên khác đã t