Amit Shah và Aditya Madiraju


Tháng trước, cặp đôi Amit Shah và Aditya Madiraju đã kết hôn trong một nghi lễ truyền thống của Ấn Độ giáo ở New Jersey, và những bức ảnh từ sự kiện này đang trở thành tiêu đề trên toàn thế giới. Cặp đôi với những bộ trang phục truyền thống do Anita Dongre thiết kế.


Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue Ấn Độ, Shah nói, chúng tôi muốn có một đám cưới đúng kiểu Ấn Độ. Vào thời điểm cha mẹ Aditya đang sống ở Ấn Độ, lần đầu tiên đến thăm chúng tôi ở Mỹ, cảm thấy như một cuộc hẹn hò lý tưởng. Tất cả đều hoàn toàn tự nhiên. Chúng tôi không có bất kỳ áp lực gì cả. Chúng tôi thật sự may mắn khi có những người cha mẹ rất ủng hộ. Buổi lễ được tổ chức công phu với bữa tiệc cocktail theo phong cách Sangeet có sự tham dự của bạn bè và các thành viên gia đình.


Amit và Aditya đã chia sẻ hình ảnh từ sự kiện này trên phương tiện truyền thông xã hội và nhận được sử ủng hộ và chúc phúc từ cộng đồng mạng. Sau đó, họ đã lên Instagram để bày tỏ sự cảm on7 với cộng đồng mạng và cộng đồng đồng tính thế giớ. Họ viết: Chúng tôi đã nhận ra sự ảnh hưởng của một đám cưới đơn giản tại một ngôi đền đối với mọi người trên khắp thế giới, đặc biệt cho những cặp đôi đồng tính đang tìm kiếm hy vọng. Công khai để chấp nhận, chịu đựng, hoặc hạnh phúc. Bạn phải tìm đúng người để gửi gắm hạnh phúc cả đời. Hãy để tình yêu chân chính của bạn nói lên điều đó.Nguồn: Gayety.

Tags:

  • Untitled-2