Nhâm Phương Nam: Cái duyên với nghề từ một người bạn rủ rê

Phương Nam sinh ngày 17-11-1994 tại Hà Nội. Anh được khán giả biết đến là một người mẫu trẻ, đặc biệt anh được khán giả truyền hình chú ý nhiều hơn sau cuộc thi Hot Face VietNam 2017.


Anh chàng đang được gọi tên trên các diễn đàn về trai đẹp và nhận được nhiều sự chú ý khi có màn ghép đôi thành công với Vân Anh, cô ca sĩ từng vào đội Mỹ Tâm ở The Voice 2015, sau khi tham gia "Người ấy là ai" mùa thứ hai.

Phương Nam đang là một trong những gưỡng mặt người mẫu nam trẻ nổi tiếng tại Hà Thành nói riêng và cả nước nói chung. Phương Nam cao 1,82 m, đã tốt nghiệp Đại học Kinh tế kỹ thuật Công Nghiệp, ngoài sự nghiệp người mẫu đang lên ra anh còn còn là chủ sở hữu của một quán cà phê handmade được giới trẻ Hà thành ưa chuộng.


Người mẫu Nhâm Phương Nam mặc dù chưa xuất hiện trong một chương trình đào tạo người mẫu chuyên nghiệp nào nhưng anh chàng lại khiến không ít khán giả và giới chuyên môn phải ngạc nhiên, nể phục trước phong thái tự tin, đĩnh đạc và khả năng catwalk chuyên nghiệp của mình.


Ước mơ từ nhỏ của Phương Nam là được trở thành ca sĩ, diễn viên hoặc MC nên ít ai nghĩ rằng anh lại bén duyên với nghề người mẫu. Cơ duyên đầu tiên để anh dấn thân vào con đường người mẫu chuyên nghiệp đó là một người bạn “rủ rê” tham gia.


Đó là khi anh được những người bạn của mình “rủ rê” tham gia Việt Nam fashion week 2016 và đây được coi là một côt mốc lớn trong sự nghiệp người mẫu của Phương Nam.


Nghề người mẫu tương đối khắc nghiệt, áp lực và cạnh tranh khiến Nhâm Phương Nam gặp rất nhiều t trở ngại trong công việc. Không chỉ vậy, Phương Nam còn vấp phải sự phản đối của gia đình khi cha mẹ không hài lòng khi con trai quyết định theo nghề người mẫu.


Không muốn bó buộc ở một nghề, Phương Nam quyết định thử sức mình ở các cuộc thi mới lạ. Nếu quan tâm, bạn có thể tìm kiếm các từ khóa như: Nhâm Phương Nam lựa chọn của trái tim, Nhâm Phương Nam the face, Nhâm Phương Nam quý ông đại chiến hay Phương Nam Hot Face VietNam 2017,… trên google các thông tin bạn quan tâm sẽ hiện ra hàng loạt.


Mặc dù sở hữu ngoại hình khá nổi bật nhưng Phương Nam vẫn chưa cảm thấy hài lòng với dáng mũi có phần thấp tẹt không hài hòa với khuôn mặt của mình. Chính vì vậy, anh đã quyết định tìm đến thẩm mỹ viện VietCharm để thực hiện phẫu thuật nâng mũi P-Form.


Dù vậy nhưng thông tin Nhâm Phương Nam phẫu thuật nâng mũi lại không được nhiều người biết đến.