Thái Bá Nam: Album cưới đẹp như tranh vẽ


Thái Bá Nam sinh ra trong một gia đình có truyền thống công tác trực thuộc ngành An ninh.


Do đó, ngay từ khi còn nhỏ, Bá Nam đã sớm thấm nhuần tư tưởng và mơ ước được trở thành một người chiến sĩ phục vụ cho đất nước.


Ngoài ra, khi chia sẻ với giới truyền thông, Bá Nam cũng nói thêm rằng khi được cống hiến trong ngành An ninh, cậu được rèn luyện thêm rất nhiều đức tính cần có đối với một người đàn ông, một công dân tốt.


Và dù gian khó tới đâu nhưng với tinh thần, trách nhiệm của một người chiến sĩ, Nam luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.


Bá Nam sinh ngày 04/09/1990, đã tốt nghiệp chuyên ngành CSGT trường Trung cấp Cảnh sát Nhân dân 1. Kế hoạch của nam CSGT này hoàn thành học liên thông tại Học viện Cảnh sát Nhân dân.


Sau những ồn ào về những tin đồn hẹn hò với Angela Phương Trinh, Anh chàng vừa chính thức tung bộ ảnh cưới cùng nàng tiểu thư Claret Giang Lê, cái tên khá quen thuộc trong làng thời trang nói chung và hội con nhà giàu (rich kid) miền Bắc nói riêng.


Bộ ảnh cưới được thực hiện tại nhiều thành phố xinh đẹp và nổi tiếng của châu Âu: Paris, Rome, Santorini… bởi ê-kíp nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Ý và Hồng Kông. Trong đó, Paris - thành phố của tình yêu kịp ghi lại những khoảnh khắc lãng mạn, nồng ấm nhất của đôi uyên ương.