Lê Hữu Đạt: Á quân 2 Mister Việt Nam 2019


Chàng trai đến từ Hải phòng đã giành vị trí Á quân 2, Lê Hữu Đạt gây ấn tượng với đôi mắt 1 mí khá duyên, gương mặt chữ điền nam tính. Anh cao 1,86 mét, số đo 102-81-101. Sau khi tốt nghiệp PTTH, Lê Hữu Đạt nhập ngũ và từng học trường thi hành án và hỗ trợ tư pháp - Tổng cục VIII bộ công An, Trại giam Xuân Nguyên.


Sau khi xuất ngũ, Lê Hữu Đạt theo đuổi sự nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực vận tải. Nhưng, cuối cùng chàng trai đã dừng lại tất cả để Nam tiến theo nghiệp người mẫu, tìm cơ hội tham gia vào lĩnh vực điện ảnh.


Lê Hữu Đạt chia sẻ: “Tuổi trẻ chỉ có một lần, tôi muốn được phấn đấu hết sức vì những gì mình yêu thích và đam mê, để sau này sẽ không phải hối hận. Tôi đang rất hạnh phúc vì đang được chạm tới giấc mơ của mình, được thử thách bản thân nhiều hơn, tôi đang háo hức chờ tham gia cuộc thi quốc tế để tiếp tục được cọ xát. Mỗi cuộc thi đều giúp tôi thêm trưởng thành và tôi hài lòng vì điều đó”.


Nghi vấn về mua giải, Á quân Hữu Đạt cũng thẳng thắn khẳng định chưa từng chụp ảnh khỏa thân cũng như không lo lắng về “scandal” ảnh nhạy cảm: “Tôi không có bất cứ hình ảnh nóng nào. Nghi ngờ hay điều tiếng là quyền của mọi người. Dù tôi có giải thích, người khác muốn nghĩ vẫn sẽ nghĩ như thế. Tôi sẽ chọn cách im lặng”.

Nguồn: Tuổi trẻ thủ đô

  • Untitled-2