Trần Quang Thắng: Á Quân 1 Mister Việt Nam 2019

Trần Quang Thắng đã trở thành Á quân 1 duy nhất Mister Việt nam 2019 vừa diễn ra vào tháng 09 vừa qua.


Trần Quang Thắng sinh ngày 02/08/1998, có ngoại hình lý tưởng với chiều cao 1,87, cân nặng 81kg, số đo 105/78/100.

Trong đêm chung kết "Mister Việt Nam", Quang Thắng đã gây ấn tượng khi chia sẻ về việc đã tổ chức những lớp dạy bơi để tránh đuối nước cho trẻ em khó khăn ở Quảng Trị quê mình.


Thắng cũng lên kế hoạch mỗi năm sẽ thực hiện nhiều hơn những lớp dạy bơi để giúp trẻ em có kỹ năng bơi lội, giảm bớt tai nạn đuối nước thương tâm. Hiện tại, Trần Quang Thắng đang là huấn luyện viên bơi lội tại Tp Hồ Chí Minh.


Trước khi trở thành Á quân 1 "Mister Việt Nam 2019", Trần Quang Thắng đã vô cùng hạnh phúc khi nhà sản xuất- đạo diễn Mai Thế Hiệp chọn vào vai chính của dự án phim “Sương mù” của anh sẽ được khởi quay cuối năm nay.


Trần Quang Thắng chia sẻ: “Mister Việt Nam 2019 đã giúp tôi chạm vào giấc mơ điện ảnh của mình đã mơ ước bao lâu nay, sau cuộc thi, tôi đang tham gia các lớp học tập kỹ năng diễn xuất để tham gia dự án phim điện ảnh sắp tới và tích cực tập luyện để cải thiện hình thể, học tập trau dồi kiến thức nhiều hơn để chuẩn bị ra đấu trường thế giới”.


Quang Thắng thẳng thắn 'đáp trả' lời mời chụp khỏa thân, nghi án 'mua giải':


“Tôi nghĩ ngay từ đầu cuộc thi đến vòng chung kết, tất cả các anh em đều thể hiện rõ sự nỗ lực và quyết tâm. Ai cũng xứng đáng với chiến thắng chứ không chỉ riêng mình tôi. Nghi án 'mua giải' không thể ảnh hưởng đến chúng tôi và tất cả mọi người đều đi đường dài bằng chính thực lực của mình” - Á quân Quang Thắng khẳng định.


Nguồn: Tuổi trẻ thủ đô, Sao Star

  • Untitled-2