Huỳnh Tấn Phát: Bật khóc khi kể về việc quen người phụ nữ đã có gia đình.


Mister Việt Nam 2019 đã chính thức khép với sự tham gia của hàng ngàn các chàng trai trên cả nước. Hai tân quán quân đã được tìm ra trong số 30 thí sinh nổi bật nhất, xuất sắc nhất sẽ bước.


Đáng chú ý nhất ở phần thi cuối cùng - Diễn xuất trước ống kính, 30 thí sinh tự do lựa chọn câu chuyện có thể về cuộc đời thật của mình hoặc tưởng tượng để thể hiện khả năng biểu đạt, truyền tải các cung bậc cảm xúc. Mỗi thí sinh có 1 phút cho phần thi của mình.Có nhiều thí sinh đã mang đến những câu chuyện cảm động về cuộc đời của mình, bên cạnh đó, có những thí sinh thể hiện được khả năng ứng biến linh hoạt với kịch bản thú vị, thu hút được sự chú ý của ban giám khảo.


Thí sinh Huỳnh Tấn Phát rơi nước mắt trước ban giám khảo: "Bản thân tôi từng quen một người có gia đình rồi, tới lúc bị người ta bắt gặp và mẹ phải xuống tới nơi, mẹ không khóc nhưng về tới nhà mẹ khóc rất nhiều...".


Vừa qua, sau khi công bố top 30 Mister Việt Nam 2019, có mặt thí sinh Huỳnh Tấn Phát, cộng đồng mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt một clip được cho là chồng của một phụ nữ livestream cảnh bắt quả tang Huỳnh Tấn Phát gian díu với vợ anh ta.


Điều này khiến Huỳnh Tấn Phát một lần nữa chịu áp lực từ dư luận. Tuy nhiên, theo tường trình của Phát, thì clip này đã diễn ra 1 năm trước, và đến giờ những ai mắng, chửi anh thì cũng đã mắng rồi, ai thông cảm cũng đã thông cảm rồi. Huỳnh Tấn Phát khẳng định anh không sai vì khi quen biết, người phụ nữ đó cho biết không còn chung sống với chồng, và đó cũng là sự thật.Huỳnh Tấn Phát nhớ lại, 1 năm trước, khi livestream bị đưa lên mạng, dư luận, báo chí đã đưa tin rất nhều, đả kích rất nhiều, ngay sau khi chuyện xảy ra, mẹ và các cô chú trong nhà đã lập tức từ quê Tây Ninh kéo nhau về Sài Gòn “lôi” Phát về quê, vì cả nhà sợ Phát sẽ bị đánh, làm hại. Mẹ đã khóc rất nhiều và tịch thu điện thoại của Phát, không cho dùng suốt một tuần vì sợ Phát đọc tin trên báo chí, trên mạng sẽ buồn.


Mặc dù Phát đã giải thích rất nhiều nhưng cả nhà vẫn lo lắng, sợ hãi Phát bị làm hại. Đến khi được cầm điện thoại, Phát mới ngỡ ngàng vì không ngờ câu chuyện bị đồn thổi và thêu dệt xa đến nhường ấy. Khi đó, Huỳnh Tấn Phát đã cố gắng muốn nói lên sự thật rằng mình thực sự không sai lầm đến như vậy, điều này những người trong cuộc đều hiểu. Nhưng, những người thân trong nghề đều nói không thể lên tiếng được nữa trước “bão tố” của cộng đồng mạng. Vì thế, Phát cũng chỉ biết đợi ngày để câu chuyện nguôi ngoai.


Trước khi tham dự Mister Việt Nam 2019, Huỳnh Tấn Phát cũng dự đoán rằng có thể câu chuyện của mình sẽ tiếp tục bị lôi ra, nên anh cũng đã chuẩn bị sẵn tâm lý. Tuy nhiên, anh cũng không tránh được những khó khăn về mặt tâm lý khi một lần nữa đối diện với áp lực.


Trước đó, khi quyết định thi Mister Việt Nam, nhiều người đã khuyên Huỳnh Tấn Phát đổi tên khác để tránh scandal cũ, nhưng anh vẫn quyết định dùng tên cũ để đối diện với những gì đã qua. Theo Huỳnh Tấn Phát, anh dự thi Mister Việt Nam 2019 cũng là để muốn xem sau một năm xảy ra scandal, mọi người sẽ đối với anh như thế nào, và cũng muốn thông qua cuộc thi được trải lòng mình, tự tin hơn.Tấn Phát sinh ngày 05/04/1996, quê Tây Ninh, giành ngôi vị Á quân nam cuộc thi Người mẫu Thể hình Sinh viên TP.HCM 2018. Huỳnh Tấn Phát từng là vận động viên thể thao, tham gia khá nhiều bộ môn như b‌óng đ‌á, bóng chuyền, điền kinh. Do gặp phải chấn thương nên Tấn Phát rẽ hướng chọn bộ môn thể hình để gắn bó. Tấn Phát cũng đã tốt nghiệp khoa Giáo dục thể chất, Đại học Thể dục thể thao TP.HCM.