Nguyễn Quốc Việt lần đầu chạm ngõ điện ảnh.

Nguyễn Quốc Việt, sinh ngày 17/09/1997, đến từ Thành phố Hồ Chí Minh.

Anh được xem là trường hợp đặc biệt của cuộc thi Mister Việt Nam 2019 vì anh gần như có chiều cao thấp nhất trong top 30 toàn quốc, chỉ với 175,5 cm.


Dù chiều cao khá khiêm tốn, nhưng bất cứ ai nhìn thấy hình thể 6 múi đẹp từng cm của Nguyễn Quốc Việt đều phải ngỡ ngàng. Quốc Việt nặng 71kg, số đo 3 vòng: 102-72-97.


Các vị giám khảo của vòng thi Mister Fitness đã cùng đặt bút chấm Nguyễn Quốc Việt với sự nhất trí rất cao.


Còn với Quốc Việt, anh đến với Mister Việt Nam 2019 với mong muốn chứng minh rằng chiều cao không hẳn là quan trọng, mà điều quan trọng đối với mỗi người đàn ông đẹp, chính là sự mạnh mẽ toát ra từ thần thái, từ sự tự tin và vẻ ngoài nam tính, ưa nhìn. Hiện tại Quốc Việt là người mẫu và là huấn luyện viên gym tự do.Mới đây, Quốc Việt xác nhận sẽ tham gia bộ phim Sương Mù của đạo diễn Mai Thế Hiệp cùng với Á quân 1 Mister Việt nam 2019 Thắng Trần. Cả hai đều được đánh giá cao sau khi tham gia buổi casting thử khả năng diễn xuất. Đạo diễn Mai Thế Hiệp thẳng thắn chia sẻ, về ngoại hình của 2 chàng trai này thì không phải điều đáng bàn bởi cả hai đều đạt chuẩn “soái ca”, chỉ có diễn xuất là còn bỡ ngỡ, mới mẻ song điều quan trọng là ở cả hai đều toát ra được tố chất điện ảnh, có khả năng diễn xuất tự nhiên nếu như được đào tạo và huấn luyện.
Lý giải về việc chọn gương mặt mới thay vì các tên tuổi quen thuộc và nổi tiếng tham gia đóng bộ phim này, đạo diễn Mai Thế Hiệp thẳng thắn giãi bày, anh luôn muốn tìm ra nhân tố mới cho các phim mà mình làm, nhất là những người lần đầu “chạm ngõ” điện ảnh. Vì thế, anh tin Trần Thắng và Quốc Việt sẽ tạo nên dấu ấn riêng cho vai diễn mà mình đảm nhận. Cả hai chàng trai này theo nhận xét của đạo diễn Mai Thế Hiệp là đều có tinh thần cầu thị, ý thức quyết tâm cao trên con đường đến với bộ môn nghệ thuật thứ Bảy.


Quốc Việt chia sẻ, nhận tin được chọn đóng phim, anh đã mất ngủ vì lâng lâng hạnh phúc. Đây cũng là lần đầu tiên anh có cơ hội thử sức với phim ảnh. Quốc Việt cho biết, trước đây anh từng mơ ước sẽ có dịp được đóng một vai phụ trong phim thôi cũng được, không ngờ đến nay lại được “chạm ngõ” điện ảnh bằng một vai chính.


“Tôi biết đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn của mình, tôi sẽ làm tốt nhất trong lần đầu tiên này.”- Quốc Việt thổ lộ.Nguồn: Anh Ninh thủ Đô, Dân Trí.

Tags: