Hành trình lột xác từ cậu nhóc tóc xù thành quý ông quyến rũ của Jonas Brothers

Jonas Brothers giờ đây đã kết hôn, trở thành những người đàn ông lịch lãm. Có ai nhớ rằng 13 năm trước Joe để tóc ép thẳng, còn Nick và Kevin nổi tiếng với kiểu đầu mì tôm?


Sự nghiệp của Jonas Brothers với tư cách là một ban nhạc bắt đầu bằng album ‘It About Time’, phát hành năm 2006. Họ nhanh chóng trở thành ngôi sao toàn cầu, lấn sân trên mọi lĩnh vực, như phim ảnh trên Disney Channel, sân khấu âm nhạc, chương trình truyền hình…Chững lại một thời gian, 3 anh em nhà Jonas mới đây đã có màn tái hợp thế kỉ với ‘Sucker’. Ca khúc ‘Sucker’ được phát hành thông qua Republic Records, là ca khúc thứ 1085 đạt No.1 trong lịch sử 60 năm của bảng xếp hạng này. Riêng đối với anh em nhà Jonas, đây là thành tích tốt nhất của họ, vượt xa 'Burnin' Up' (No. 5) và 'Tonight' (No. 8), phát hành năm 2008.


Jonas Brothers giờ đây đã kết hôn, trở thành những người đàn ông lịch lãm. Có ai nhớ rằng 13 năm trước Joe để tóc ép thẳng, còn Nick và Kevin nổi tiếng với kiểu đầu mì tôm?


1. Jonas Brothers ‘mặt búng ra sữa’ trong lần đầu tiên xuất hiện tại lễ trao giải Kids 'Choice Awards vào tháng 4 năm 2006.


2. Trong chương trình ‘Total Request Live’ của MTV, 3 anh em ăn mặc thoải mái cười đùa xung quanh với mọi người.


3. Sang 2007, anh em Jonas được tiếp cận với khái niệm mặc vest nhưng tóc tai thì vẫn rất tarzan.


4. Tóc của Joe mất tự nhiên hệt như nhân vật Final Fantasy trong Lễ trao giải American Music Awards 2007.


5. Vào tháng 1 năm 2008, những lọn tóc xoăn của Nick đã đạt đến level che kín cả trán lẫn gáy. Joe cũng không kém cạnh với kiểu tóc ép thẳng đúng mốt.


6. Trang phục KCA năm 2008 của Jonas Brothers được điểm thêm nhiều màu sắc tươi tắn.


7. Kevin đeo khăn quàng cổ, Joe đeo cà vạt mỏng, Nick mặc áo cổ dựng, có thật đây là một nhóm nhạc có liên quan đến nhau?


8. Vào tháng 6 năm 2008, Nick, Joe và Kevin đã chỉnh đốn trang phục gọn gàng hết mức cho buổi ra mắt ‘Camp Rock’.


9. Tại lễ trao giải Teen Choice năm 2008, em út Nick bắt đầu có xu hướng ăn mặc khoe da thịt.


10. Anh em Jonas mặc áo len, áo sơ mi, thắt cà vạt hệt như sinh viên trong buổi ký tặng sách vào tháng 11 năm 2008.