Vũ Ngọc Anh: yên tâm khi yêu Cường Seven

Ca sĩ Cường Seven được bạn gái nhận xét là không lãng mạn nhưng luôn ở bên giúp cô vượt áp lực của nghề.


Công khai tình cảm sau một năm giấu kín


Chúng tôi muốn thoải mái tìm hiểu nhau nhiều hơn thay vì phải giấu giếm, im lặng về mối quan hệ. Trước khi yêu nhau, chúng tôi đều vừa chấm dứt chuyện tình cảm riêng, thấy mệt mỏi nên tưởng chưa thể sớm bắt đầu lại. Thế nhưng, cảm xúc giữa chúng tôi đến một cách tự nhiên. Sau một năm gắn bó, chúng tôi hiểu yêu là phải có sự đồng điệu, chia sẻ cả về công việc lẫn tâm tư giữa hai người. Chúng tôi đang hạnh phúc vì có được điều đó.


Hành trình chinh phục người yêu của Cường Seven


Chúng tôi không suốt ngày kè kè bên nhau, cũng không thường nhắn, gọi điện nhưng Anh chàng khiến người yêu yên tâm. Cả hai đều có cơ hội gặp gỡ những người thành đạt, dễ bị động lòng. Nếu chúng tôi yên tâm về nhau, mối quan hệ mới có cơ hội bền được.


Vũ Ngọc Anh thích ăn gì, đi đâu, làm gì, Cường đều chiều. Ngọc Anh cũng không hay mua đồ hiệu và xài vừa đủ. Với Ngọc Anh, Cường mang đến cho cô điều tốt nhất trong khả năng của mình.


"Anh là người thực tế, không lãng mạn. Anh quan tâm đến từng bữa cơm, giấc ngủ của người yêu, dù cả hai không sống chung. Những lúc thấy tôi mệt, anh đưa tôi đi ăn ở những nơi có không gian đẹp. Một tuần làm việc vất vả thì ngày thứ bảy, chủ nhật, chúng tôi không gặp gỡ bạn bè mà dành thời gian bên nhau. Cả hai cũng tranh thủ sắp xếp đi tập thể dục chung, đôi khi hẹn ngồi làm việc cùng" Ngọc Anh chia sẻ.


Phản ứng về phong cách gợi cảm, sexy của Vũ Ngọc Anh


Cả hai đều làm việc trong giới giải trí nên hiểu cho nhau hơn. Vì nếu Ngọc Anh đóng phim, đôi khi phải diễn cảnh ôm hôn. Nếu người ngoài nghề, họ sẽ khó hiểu, thông cảm. Đàn ông thường không thích người yêu ăn mặc sexy quá khi ra đường còn Cường chẳng bao giờ phàn nàn gu diện đồ của của người yêu.


Dù vậy, hơn một năm nay Ngọc Anh cũng hạn chế diện đồ gợi cảm khi không phục vụ công việc và chọn phong cách năng động, kín đáo. Chỉ khi bên người yêu, Ngọc Anh sẽ mặc thoải mái hơn, trở về với đúng con người cô ấy.


Điều lớn nhất mà Ngọc Anh học hỏi từ người yêu


"Tính cẩn thận của anh. Trước tôi vô lo, vô nghĩ lắm bất cần. Từ lúc quen anh, tôi biết suy tính kỹ trong mọi hành động hay quyết định. Còn anh học tính lạc quan của tôi nên tinh thần anh vui vẻ, thoải mái hơn trước.


Chúng tôi đều có công việc riêng. Khi gặp áp lực trong cuộc sống, tôi đều kể cho bạn trai nghe. Anh ấy cho tôi những nhận định rõ ràng, những lời khuyên, động viên nếu tôi bị căng thẳng.


Tôi và người yêu thường bàn chuyện phát triển công việc trong tương lai. Công việc chúng tôi vạch ra cho năm nay gần như đạt được hết. Riêng tôi còn tập trung kinh doanh lĩnh vực bất động sản, chinh phục thương trường bên cạnh đóng phim nếu có vai phù hợp". Ngọc Anh chia sẻ.


Cả hai đều được gia đình ủng hộ


- Cường và cô ấy đều đã gặp gỡ gia đình hai bên. Bố mẹ rất chăm chút cho con, tạo cho Ngọc Anh cảm giác thân thuộc như người nhà. Tết 2018, hay mỗi dịp về Hà Nội, Ngọc Anh đều đến thăm nhà Cường. Bố vui vẻ, cởi mở. Mẹ thương cô ấy và hay chia sẻ về tính cách con trai để hai đứa hiểu và hòa hợp hơn. Chúng tôi chưa tính chuyện kết hôn bởi đang tập trung công việc. Gia đình cũng không hối thúc chuyện này.


Vũ Ngọc Anh đóng MV "Make you mine" (Khắc Hưng) của bạn trai Cường Seven. Nguồn: Youtube.


Ca sĩ Cường Seven sinh năm 1990. Anh xuất thân từ nhóm SpaceSpeaker gồm những gương mặt như: Touliver, Soobin Hoàng Sơn, JustaTee... Ngoài ca hát, anh từng đóng phim Yolo, Lôi báo...


Nguồn: Vnexpress

Tags: