Yura Podryadov: Vẻ điển trai hút hồn gốc Nga


Yura Podryadov, tên thường gọi là Yura Po, sinh ngày 23/10/1992. Anh là người mẫu đến từ Nga, hiện sinh sống, làm việc tại Việt Nam trong vai trò người mẫu, cũ công tự do và thiết kế đồ họa.

Như bao "soái Tây" khác, Yura được dân mạng khen điển trai với đôi mắt sâu, mày rậm, sống mũi cao cùng ánh mắt lãng tử. Trên các diễn đàn, nhiều fan girl gọi chàng trai người Nga là "bạn trai nhà người ta", "soái Tây đánh cắp trái tim em rồi".


Không chỉ sở hữu gương mặt soái ca, 9X Nga còn gây ấn tượng với body 6 múi săn chắc. Với lợi thế hình thể, anh thường đăng ảnh khoe ngoại hình chuẩn được nhiều chị em chú ý.Góp mặt trong MV của Kaity Nguyễn - Nếu anh không phiền, Yura Po nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Loạt ảnh của chàng trai này xuất hiện trong nhiều diễn đàn trai xinh gái đẹp.Với chiều cao 177 cm, nặng 70kg cùng thân hình 6 múi vạm vỡ chàng trai trẻ được nhiều ông lớn thười trang săn đón. Đáng chú ý, hồi tháng 8 vừa qua, Yura Podryadov từng xuất hiện trong vlog du lịch Bali cùng với Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp.


Vừa qua, Yura tham gia quảng cáo cho thương hiệu Adam Store cùng các mẫu nam đính đám Nguyễn Xuân Đạt, Tuân Lucas,...

Nguồn: Zing,