Bất ngờ đăng tải loạt ảnh đơn sắc, Sơn Ngọc Minh gây lo lắng khi suy nghĩ về cái chết sau loạt ồn ào

Động thái khác lạ của Sơn Ngọc Minh đang khiến bạn bè và người hâm mộ không ngừng lo lắng.


Trên trang cá nhân mới đây, Sơn Ngọc Minh bất ngờ đăng tải loạt ảnh đơn sắc chia sẻ về cái chết và căn bệnh trầm cảm sau khi gây xôn xao vì tung loạt tin nhắn tố Erik bạc tình. Động thái này của cựu thành viên V-musik đã khiến bạn bè và người hâm mộ tỏ ra vô cùng lo lắng, liên tục gửi lời chấn an và động viên tinh thần tới anh. Những chia sẻ cũng cho thấy Sơn Ngọc Minh đang ở trong giai đoạn khá bất ổn về tâm lý khi phải trải qua nhiều biến cố trong tình yêu, cuộc sống.


"Trầm cảm nói : Mọi người không ai nghĩ là bạn có bệnh cả, họ chỉ cảm thấy là do bạn đã suy nghĩ quá nhiều mà thôi. Thế rồi, đến lúc bạn không còn nữa họ mới tin rằng những điều bạn muốn nói là sự thật. Con người đâu ai vô ưu, vô tư mãi. Suy nghĩ về cái chết, để mỗi khoảnh khắc được sống sẽ ý nghĩa hơn.


Cho tôi hỏi: "Bạn có đang mệt không? Ngồi lại đây với tôi - à thôi đừng trả lời, vai tôi này dựa vào đây, muốn khóc thì hãy khóc đi! Tôi không cười đâu!".


#nhậtkýcủaMinh #bạncóổnkhông #chotôiômmộtcáinhé", Sơn Ngọc Minh viết.

Năm 2017, tin đồn Sơn Ngọc Minh và Erik hẹn hò lan truyền khắp showbiz Việt khi liên tục có những hình ảnh tình tứ của cặp đôi này được chia sẻ. Khi ấy, cả Sơn Ngọc Minh và Erik chưa từng lên tiếng về vấn đề này. Tuy nhiên, tối 27/5/2017 hình ảnh Erik tình cảm hôn má cựu thành viên nhóm V-Music bất ngờ rò rỉ khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao. Sơn Ngọc Minh đã nhanh chóng đăng tải dòng trạng thái khá dài trên trang Facebook cá nhân. Nam ca sĩ phủ nhận chuyện yêu Erik. Sơn Ngọc Minh cho biết cả hai chỉ là những người bạn rất thân, thậm chí còn thân thiết hơn cả gia đình. Tuy nhiên, cũng vì áp lực từ tin đồn tình cảm mà hiện tại Sơn Ngọc Minh và Erik đã không còn là bạn.


Nguồn: Kenh14,

Tags: