Tạ Công Phát: Đại diện Việt nam dự thi Man of the World 2019.


Người mẫu được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép tham gia cuộc thi diễn ra từ ngày 2 đến 12/7. Man Of The World diễn ra tại Philippines nhằm tìm kiếm vẻ đẹp hình thể nổi bật, có sức ảnh hưởng, quan tâm đến các vấn đề cộng đồng xã hội. Cuộc thi quy tụ thí sinh ở hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. Theo The Standard, cuộc thi nhằm cạnh tranh với các chương trình khác cho nam giới như Manhunt International, Mr. International, Mr. World...


Năm nay là lần thứ ba chương trình tổ chức. Năm 2017, giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012 Nguyễn Hữu Long đoạt ngôi Á vương 1. Năm 2018, đại diện Việt Nam - người mẫu Cao Xuân Tài - vượt qua 26 thí sinh để đoạt giải nhất.


Tuy không lọt vào top 5, nhưng hình ảnh một Công Phát điển trai, ứng xử tinh tế cùng chỉ số hình thể hoàn hảo, đã để lại ấn tượng tốt trong suốt cuộc thi cũng như ghi dấu ấn trên đấu trường nhan sắc Việt.

Tạ Công Phát sinh ngày 20/09/1995, quê Quảng Ngãi, hiện là người mẫu tự do tại TP HCM. Anh cao 1,86 m, nặng 82 kg, từng đoạt giải Á quân 2 cuộc thi tìm kiếm người mẫu thể hình Vietnam Fitness Model 2019.

Nguồn: Vnexpress, Facebook Công Phát.