Quán quân Đình Lĩnh vướng scandal đã có gia đình.

Có lẽ đây là lí do mà sau khi đăng quang vị trí quán quân nhưng ít thấy Đình Lĩnh xuất hiện như các đồng quán quân Minh Quyền, và các á quân Thắng Trần, Hữu ĐạtHoài Nam.


Đại diện Mister Vietnam 2019 - Phúc Nguyễn cho biết ban giám khảo đã có sự cân nhắc kỹ càng khi trao giải quán quân cho Phạm Đĩnh Lĩnh.


Ngay sau đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Mister Vietnam - Người mẫu nam Việt Nam 2019, nhiều fan bất ngờ trước thông tin quán quân Phạm Đình Lĩnh đã lập gia đình vẫn được trao giải cao nhất cùng Phạm Xuân Quyền. Ngoài giải thưởng tiền mặt, Đình Lĩnh còn có cơ hội đại diện Việt Nam dự thi nam vương quốc tế.


Nhiều khán giả không khỏi thắc mắc liệu ứng viên đã có vợ có được chấp nhận khi thi nam vương hay chỉ các cuộc thi hoa hậu mới đặt ra yêu cầu độc thân đối với thí sinh nữ?


Chia sẻ với SAOStar, chuyên gia đào tạo người mẫu Phúc Nguyễn cho biết ban tổ chức và giám khảo có thông tin về thí sinh và đã có sự cân nhắc kỹ càng khi trao giải quán quân cho Phạm Đĩnh Lĩnh.


Xin chào anh Phúc Nguyễn. Với vị trí đại diện ban tổ chức Mister Vietnam - Người mẫu nam Việt Nam 2019, anh đã có sự cân nhắc như thế nào trước thông tin quán quân Phạm Đình Lĩnh đã có vợ?


Việc Đình Lĩnh chia sẻ mình đã có vợ, ban tổ chức và giám khảo đều biết. Chúng tôi đã thảo luận, kiểm tra xem tất cả các thí sinh có hội tụ mọi điều kiện dự thi hay không. Hiện tại, Đình Lĩnh vẫn chưa đăng ký kết hôn. Theo pháp luật Việt Nam, việc kiểm tra một ai đó đã kết hôn hay chưa cần xác nhận độc thân ở địa phương. Như vậy, hiện tại, Đình Lĩnh vẫn độc thân.


Ai cũng có cuộc sống riêng tư, các bạn thí sinh đều đã trưởng thành về độ tuổi và vốn sống nên ban tổ chức không can thiệp sâu vào. Sau khi thảo luận với các giám khảo còn lại, chúng tôi cho rằng Đình Lĩnh vẫn có mọi điều kiện cần và đủ để giành giải quán quân.


Quán quân Phạm Đình Lĩnh được đề cử tham gia cuộc thi nam vương quốc tế nào? Cuộc thi ấy có chấp nhận thí sinh đã có gia đình hay không?


Các cuộc thi dành cho nam trên thế giới không có quy định nghiêm ngặt về việc thí sinh độc thân. Hơn nữa, cuộc thi Manhunt International - 1 trong 5 cuộc thi nam vương lớn nhất công khai chấp nhận thí sinh đã kết hôn. Độ tuổi quy định dành cho thí sinh tham gia Manhunt International là từ 18 đến 35 nên cuộc thi hoàn toàn chấp nhận thí sinh đã có vợ. Đình Lĩnh đang được đề cử dự thi Manhunt International nên các quy định của các cuộc thi khác cũng không quá quan trọng.


Việc các quán quân - á quân đã có người yêu hoặc sớm có kế hoạch lập gia đình liệu có ảnh hưởng đến định hướng các thí sinh đạt giải Mister Vietnam phải có hoạt động cộng đồng, thực hiện các dự án thiện nguyện của ban tổ chức?


Tiêu chí đầu tiên của Mister Vietnam phải là hình thể đẹp. Dù sao đi nữa, một nam vương phải đại diện cho cái đẹp trước tiên. Khi hoạt động nghệ thuật, có ngoại hình sáng cũng là lợi thế lớn cho các bạn. Thứ hai, những nhân tố bước ra từ Mister Vietnam phải tích cực hoạt động cộng đồng. Nếu có một nhân tố đã đăng quang và muốn lập gia đình, tôi không phản đối vì biết đâu trách nhiệm mới sẽ giúp các bạn trưởng thành hơn và quan tâm đến cộng đồng, xã hội nhiều hơn.


Ngay sau khi đăng quang, thí sinh muốn lấy vợ, tôi vẫn ủng hộ, miễn sao bạn ấy đảm bảo 2 yếu tố: luôn trau chuốt về hình ảnh và có sự nhiệt huyết với các hoạt động xã hội.


Khi thi vòng ứng xử Top 5 tại Mister International 2018, Trịnh Bảo cho rằng việc có vợ, lập gia đình sẽ càng giúp cho nhiệm kỳ của một nam vương quốc tế ý nghĩa, trọn vẹn, đầy tình thương. Anh nghĩ điều này có thất sự đúng và phù hợp?


Riêng cá nhân mình, tôi thấy câu trả lời này có ý đúng. Từ 18 tuổi, các bạn nam đã có thể lập gia đình. Với những người mẫu trẻ, tôi chỉ có lời khuyên rằng các bạn nên chín chắn, xây dựng sự nghiệp vững vàng thì khi các bạn lập gia đình, mọi thứ đều hướng đến điều tích cực chứ không có điều gi tiêu cực cả.


Xin cảm ơn anh Phúc Nguyễn vì những chia sẻ.


Nguồn: Net News.

Tags:

  • Untitled-2