Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng như tình nhân

Để chuẩn bị cho cuốn sách ảnh sắp xuất bản, Dương Triệu Vũ rủ Đàm Vĩnh Hưng thực hiện một bộ ảnh thân mật lấy cảm hứng từ phim 'Tâm trạng khi yêu'.


Bộ ảnh của hai nam ca sĩ được thực hiện tại một quán cafe mang phong cách Hong Kong cổ điển hơn nửa thế kỷ trước, phù hợp với phim điện ảnh Tâm trạng khi yêu (In The Mood For Love) lấy bối cảnh Hong Kong thập niên 1960.


Hai người cùng ăn mỳ và chuyện trò vui vẻ, mô phỏng một số cảnh trong bộ phim gốc.


Hình ảnh hai người lặng lẽ ngồi bên nhau trong xe hơi cũng là một chi tiết thể hiện cuộc tình nhiều ngang trái trong Tâm trạng khi yêu.


Dương Triệu Vũ cho hay, mối quan hệ giữa anh và Đàm Vĩnh Hưng có nhiều điểm tương đồng với hai nhân vật trong phim do Lương Triều Vỹ và Trương Mạn Ngọc đóng. Nam ca sĩ nói, giữa anh và người anh thân thiết đã nhiều năm là thứ tình cảm khó đặt tên, không phải yêu nhưng lớn hơn cả tình yêu, gắn bó tựa ruột thịt lại có phần tri ân và thấu hiểu nhau như những người tri kỷ trong cuộc đời. Năm 2017, họ từng tổ chức bữa tiệc kỷ niệm 15 năm quen biết và gây hiểu nhầm là đám cưới.


Toàn bộ những bộ suit lịch lãm trong bộ ảnh do Mr. Đàm tự tay chuẩn bị cùng stylist Koo Leo.

Hình ảnh hai người đứng trong một con hẻm dưới ánh đèn neon mờ ảo lấy cảm hứng từ hình ảnh lặp đi lặp lại trong những gặp gỡ, hẹn hò của hai nhân vật chính trong phim.


Bộ ảnh này là một phần trong cuốn sách ảnh 'Thiên nhược hữu tình' mà Dương Triệu Vũ dự kiến phát hành ngày 1/1/2020, nhằm đúng sinh nhật của nam ca sĩ. Đàm Vĩnh Hưng là khách mời đầu tiên được hé lộ trong dự án này.


Đây cũng là sản phẩm đánh dấu 15 năm ca hát của Dương Triệu Vũ. Anh mong muốn "đứa con tinh thần" của mình sẽ tràn ngập màu sắc tự sự và phong cách hiện đại. Các khách mời góp mặt là những người gắn bó với anh trong nhiều năm qua.


Nguồn: Ngôi Sao.

Tags: