"Hiệp sĩ trắng" bộ ảnh tuyên truyền chống phân biệt đối xử, bình đẳng giới


Vào cuối năm, một trong những điều được mong đợi nhất, đó là những bộ ảnh lịch với những chàng trai cơ bắp.


Ở Châu Âu và Hoa Kỳ có các trường đại học, đội cứu hỏa của Hàn Quốc, lịch đại trượng phu của Đài Loan.


Teddy Tzeng, một nhiếp ảnh gia thời trang và đa tài, đã thực hiện nhiều bộ lịch trong nhiều năm. Không chỉ phát hiện ra nhiều tài năng, mà anh ấy còn thúc đẩy các vấn đề nhân văn về bình đẳng giới và chống phân biệt đối xử xã hội hàng năm.


Sự ra mắt của bộ lịch năm 2020 dựa trên chủ đề "Hiệp sĩ trắng". Thông qua thông điệp "phân biệt đối xử" để lên tiếng nói về sự phân biệt đối xử trong xã hội. Phần giới thiệu của bộ ảnh đề cập: "" Trắng "tượng trưng cho tính cách đơn giản, thuần khiết; "Trắng " nhưng nó cũng đại diện cho một xã hội bảo thủ. Xã hội phát triển, mọi người đều có quyền yêu và được yêu và dường như trên đường đến ánh sáng này, có nhiều nỗi kinh hoàng màu trắng ẩn sau ánh sáng. Sự phân biệt xu hướng tình dục, bất bình đẳng giới vẫn tồn tại ở mặt khắp nơi trên thế giới.


Hãy tôn vinh tất cả những người bị phân biệt đối xử, giơ tay, Hãy trở thành một hiệp sĩ dũng cảm và tự giành quyền lợi cho chính mình, cho những người bị phân biệt đối xử, hãy đứng lên và cùng nhau chống lại nó. Bởi vì, đó là tình yêu và được yêu, bạn cần đứng lên và trở thành hiệp sĩ trắng cho chính bạn và người yêu của bạn!


Tags: