Bank Thiti: sự lột xác ngoạn mục


Bank Thiti tên thật là Thiti Mahayotaruk, lấy nghệ danh Bank.


Thiti Mahayotaruk sinh ngày 19 tháng 11 năm 1996 tại Khon Kaen, Thái Lan. Mahayotaruk tham gia buổi thử vai Hormones The next Gen và được vào Top 12. Sau đó anh đã được vào Top 5 và đã ra mắt công chúng lần đầu tiên trong phim Tuổi nổi loạn mùa thứ 2.


Năm 2015, anh đã tham gia thử vai 4 tập phim bộ Stay của LINE. Sau đó, anh đã trở lại với vai Non trong phim truyền hình Tuổi nổi loạn mùa cuối. Mahayotaruk cũng tham gia vào bộ phim May Who? và đóng cặp với Suttata Udomsilp.


Năm 2016, anh tham gia với tư cách diễn viên khách mời trong phim truyền hình Diary Tootsie. Mahayotaruk cũng tham gia vào dự án Love Songs Love Stories.


Trong tất cả các nam thần nổi lên từ series Tuổi Nổi Loạn thì có vẻ Bank là nam nhân có sự thay đổi bất ngờ nhất. Từ một nam sinh bình thường tham gia casting phần 2 của Tuổi Nổi Loạn, Bank đã vụt sáng thành con át chủ bài trong phần 3 của series cùng tên và tiếp tục sau đó nhận được các vai diễn nặng ký phải kể đến như: vai Pong trong siêu phẩm chiếu rạp cực yêu “Cô Nàng Điện Giật”, vai Noei trong “Thirteen Terror” hay như vai Men nam thần của Diary The Tootsie.


Mới đây nhất vào năm 2019, nam thần tượng đã có một vai diễn gây dấu ấn cùng đàn chị “Tuổi Nổi Loạn” một thời: Pattie Ungsumalynn với dự án “Năm Tháng Vội Vã” phiên bản Thái Lan. Ngoài ra, bên cạnh việc là một diễn viên, Bank Thiti còn gây chú ý mới đây với sự lột xác ngoạn mục về ngoại hình khi tham gia chương trình đấu vật “10 Fight 10″ và giành giải nhất chung cuộc.


Từ chàng nam sinh còn niềng răng ngày nào, Bank đã thật sự lột xác trở thành một anh chàng body chuẩn tới từng múi cơ khiến bao khán giả nữ thêm phần thèm khát


Nguồn: Wikipedia, Việt Giải Trí.