Tống Trí

Doanh nhân Tống Trí - hôn phu kém 10 tuổi của hoa hậu Thu Hoài - sở hữu vẻ ngoài điển trai, có chung niềm đam mê du lịch với chị.


Bạn trai của hoa hậu Thu Hoài tên là Tống Trí, sinh năm 1986, người gốc Huế. Dù chênh lệch 10 tuổi, cả hai được khen xứng đôi về ngoại hình. 'Dù Thu Hoài lớn tuổi hơn, cách cô ấy nói chuyện với tôi luôn gần gũi và thân thiện. Tôi bị thu hút bởi cô ấy có một tâm hồn đẹp, trái tim nhân hậu, chứ không phải hình thức bên ngoài', nam doanh nhân chia sẻ.


Tống Trí có ngoại hình đạo mạo, chững chạc ở tuổi 33. Trong mắt bạn gái, anh cũng là người tâm lý, luôn chăm sóc cho cô và gia đình chu đáo.


Cặp đôi hẹn hò ba năm nay, tình cảm rất mặn nồng và luôn đồng hành trong công việc, cuộc sống.


Tống Trí sống chung nhà với người yêu và ba con riêng của cô. Anh thường xuyên trổ tài nấu nướng cho gia đình nhỏ. Thu Hoài từng chia sẻ niềm hạnh phúc khi được hôn phu chăm sóc: 'Mỗi lần mình làm mệt, stress về đến nhà là không ăn gì nổi. Lần nào bạn trẻ cũng gắp đồ ăn cho mình và kèm câu nói 'ăn đi, anh thương', kiểu như dụ con nít ấy'.


Tống Trí cũng có mối quan hệ tốt đẹp với ba con riêng của bạn gái.


Mới đây, Tống Trí quyết định cầu hôn bạn gái nhân chuyến du lịch ở Mỹ. 'Khoảnh khắc đó tôi không hiểu có chuyện gì đang xảy ra. Đến khi anh giơ chiếc nhẫn ra tôi mới chợt hiểu. Anh đã khóc khi hỏi cưới tôi làm vợ', Thu Hoài kể.


Sau đính hôn, họ dự định tổ chức đám cưới vào năm 2021.

Thu Hoài sinh năm 1976. Cô đoạt giải Hoa hậu Phu nhân trong cuộc thi tổ chức tại Mỹ năm 2012. Người đẹp là doanh nhân kinh doanh lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp.


Nguồn: Ngôi Sao

  • Untitled-2