Những nam thần Unicorn P#1.Lần đầu tiên ra mắt vào năm 2015 khi được Visavis, một thương hiệu salon tóc nổi tiếng nhất Đài Loan lúc bấy giờ, mời làm nhà cung cấp độc quyền độc dầu massage toàn thân. Sản phẩm được trưng bày trên tất cả các salon của Visavic toàn quốc.


Không lâu sau đó, Unicorn được tạp chí danh tiếng GQ Đài Loan đưa thông tin.Những tháng cuối năm 2015, Unicorn hợp tác cùng với thương hiệu đồ lót 2(X)IST tung ra một loạt sản phẩm mới để chào đón năm mới. Cùng lúc đó, Unicorn cũng được mời làm nhà cung cấp sản phẩm chăm sóc da độc quyền cho bộ ba anh em nhà họ Lưu trong album ảnh của họ.Unicorn đã tài trợ hàng loạt chương trình nổi tiếng trong 2 năm 2016 và 2017:


- Tài trợ cho The 7th, 8th Energy cup, một hội thao lớn nhất Đài Loan dành cho người đồng tính. Đồng thời, Unicorn cũng cung cấp liệu pháp massge cho các vận động viên tham gia.


- Tài trợ cho Taiwan International Queer Film Festival và mời các khách hàng của Unicorn tham gia.


- Tài trợ chính cho bộ phim Sodom's Cat, một bộ phim về đề tài đồng tính. Uncorn cung cấp độc quyền quà tặng cho các Khách mời tại đây.


Đầu năm 2017, Unicorn một lần nữa được vinh danh trên tạp chí danh tiếng GQ Đài Loan.


Tính đến nay, Unicorn đã phụ vụ trên 30.000 khách hàng và là một trong những thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da dành cho phái mạnh uy tín nhất tại Đài Loan.


Model: Liam Hou, Adam, Pan.

UnicornSkinCare