Gợi ý chọn áo dài đón Tết cho các quý ông sang trọng mà vẫn tinh giản

Không chỉ riêng phụ nữ mà ngay cả đàn ông cũng có thể mặc áo dài đón Tết Canh Tý thông qua những gợi ý về mẫu mã và kiểu dáng sau đây.


Nhà thiết kế Minh Châu có dịp giới thiệu đến giới mộ điệu bộ sưu tập áo dài Tết cho nam giới trong dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý với những xu hướng của năm nay, sử dụng họa tiết trên nền vải trơn tạo nên hình ảnh vừa mới lạ, vừa độc đáo. Những hình ảnh quen thuộc của mùa xuân như chim muông, hoa lá, họa tiết đối xứng… được NTK khéo léo đưa vào các mẫu thiết kế thông qua kỹ thuật may tinh tế, giúp chiếc áo dài trở nên gần gũi, nhưng không kém phần sang trọng.


Nam giới cũng có thể mặc áo dài để đón Tết Nguyên Đán Canh TýNhững hình ảnh hoa lá, chim muông trên áo dài không quá cầu kỳ, vẫn phù hợp với phái mạnh


Trong loạt họa tiết được nhà thiết kế sử dụng, hình ảnh chú chuột thêu tỉ mỉ được xem là điểm nhấn của trang phục. Những chú chuột được cách điệu với kiểu dáng đáng yêu


Những màu sắc như cam, vàng, đỏ, trắng… vốn đã nổi bật nay lại càng phù hợp hơn khi mặc vào những ngày đầu năm mới, giúp phái mạnh phấn chấn tinh thần và kỳ vọng nhiều may mắn.


Nhà thiết kế không quá tham lam khi sử dụng họa tiết mà chỉ thêu ở những vị trí phù hợp như trước ngực, cầu vai…


Gam màu cam của áo dài rất nền nã, không chói lóa


Loạt thiết kế không quá rập khuôn mà vô cùng đa dạng phù hợp với năm Canh Tý


Áo dài mang sắc đỏ luôn bắt mắt người nhìn và mang lại nhiều may mắn cho dịp đầu năm


Nguồn: Sao Star.

Tags:

  • Untitled-2