Minh Anh: Khoe bộ ảnh cưới lung linh cùng vợ tại Đà Lạt sau hậu hôn lễ bí mật.

Trước hôn lễ hoành tráng, Minh Anh và bà xã 9X đã tới Đà Lạt để chụp một bộ ảnh cưới đầy lãng mạn ôn lại kỷ niệm xưa của cả hai.


Sau 2 năm yêu nhau, chàng diễn viên điển trai Minh Anh và cô nàng 9x Diễm Trang quyết định dọn về sống chung với một lễ cưới hoành tráng tại TP HCM vào chiều 04/01 vừa qua. Trước khi bí mật kết hôn cặp đôi đã có một thời chuẩn bị dài chuẩn bị cho đám cưới, nhưng Minh Anh không muốn công bố vì anh sợ “nói trước bước không qua”. Nam diễn viên Những cô gái chân dài quyết định thực hiện bộ ảnh cưới tại thành phố sương mù Đà Lạt để lưu giữ kỷ niệm cũng như tái hiện lại quãng thời gian yêu nhau của hai người.


Minh Anh cho biết khoản thời gian đầu khi cả hai quen biết nhau thông qua bộ phim truyền hình Kẻ tàng hình của đạo diễn Thái Trình, do bối cảnh chính của phim được quay tại Đà Lạt nên Diễm Trang thường xuyên dành thời gian lên đoàn phim thăm Minh Anh.

Những ngày nam diễn viên không quay cả hai cùng nhau khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng. Sau này khi không còn đóng phim cặp đôi vẫn thường xuyên lên Đà Lạt du lịch đó là lý do mà cả hai quyết định chọn nơi đây để ghi lại bộ ảnh cưới nhiều kỷ niệm.


Vợ chồng Minh Anh dự định chưa có con ngay sau khi cưới mà muốn dành thời gian cho nhau nhiều hơn, đặc biệt là đi du lịch. Nam diễn viên chia sẻ có lẽ sẽ chờ khoảng một hay hai năm, khi công việc của cả hai đã ổn định thật sự mới nghĩ đến chuyện con cái vì như vậy sẽ có nhiều cung bậc cảm xúc hơn.Đính chính tin đồn đồng tính


anh từng bị vướng phải tin đồn đồng tính từ thông tin PR cho phim “Chiến dịch chống ế”. Trong phim, anh đóng vai Ken là một chàng gay. Minh Anh không ngờ thông tin PR đi quá xa nên sau này, anh có phủ nhận nhưng không ăn thua.


“Thật ra tôi ngại nói về chuyện này lắm, không hay chút nào. Tôi nghĩ đây là một tai nạn. Thời gian đó, tôi bị ảnh hưởng rất nhiều. Người quen đã biết mình thì không sao, nhưng nhiều người không quen khi search thông tin toàn có cái nhìn thiếu tế nhị về mình.


Tin đồn đồng tính cũng ảnh hưởng công việc của tôi không ít. Chẳng hạn, đạo diễn có thể thấy mông lung về quyết định giao vai cho tôi nếu đọc thông tin như vậy. Bên cạnh đó, tôi nhận được nhiều lời mời đóng vai đồng tính nhưng đều từ chối.


Tôi xưa nay vốn không có chủ trương theo hướng này. Tôi sợ mình không đủ hiểu tâm lý của người trong thế giới thứ 3 để vào vai. Tôi nhận vai Ken trong “Chiến dịch chống ế” vì đây là vai diễn tích cực, một hình mẫu anh em, bạn bè lý tưởng”, Minh Anh tâm sự.


Trước khi công khai người yêu, Minh Anh thỉnh thoảng cũng bị bố mẹ nhắc lấy vợ nhưng anh không quá áp lực. Mỗi lần bố nhắc, Minh Anh đều nói: “Chuyện gì vội được chứ chuyện lập gia đình không vội được. Con sống với bố mẹ cùng lắm là 40 – 50 năm nhưng con sống với người ấy cả đời nên con muốn mình có quyết định đúng đắn nhất”.

Minh Anh chia sẻ về suy nghĩ trước khi tìm được một nửa của đời mình:


“Tôi cần chuẩn bị rất nhiều trước khi đến thời điểm thích hợp. Vì đó là lúc kết thúc chặng hành trình rong ruổi để chúng tôi nghiêm túc và trưởng thành, cùng nhau xây dựng thế hệ tiếp theo.


Thời xưa, tôi chủ yếu đi đóng phim mà cát-xê thì không ổn định lắm nên mới chuyển qua kinh doanh. Kinh tế cũng là một trong những yếu tố tạo nên thời điểm thích hợp.


Nhiều người sợ ràng buộc làm hôn nhân đổ vỡ nên sống với nhau trước, thậm chí có con rồi mới kết hôn. Nhưng tôi là người truyền thống, tôi muốn cả hai bên đều phải thấy tin tưởng lẫn nhau. Gia đình cô ấy phải đủ tin tưởng để con gái cho tôi và cá nhân mình cũng phải có trách nhiệm với quyết định của mình.


Trong tình yêu có nhiều cung bậc, chúng ta phải trải qua hết thôi, kể cả những giai đoạn tiếp theo như có con hay chăm sóc ông bà cũng vậy. Khi đó, chúng tôi không chỉ sống cho mình nữa mà còn phải lo chuyện thế hệ kế tiếp. Sống mà không ràng buộc gì, vô hình trung sẽ thành vô trách nhiệm”, Minh Anh cho biết.Ngoài ra, diễn viên sinh năm 1984 cũng gây bất ngờ với ngoại hình trẻ đẹp như hot boy. Anh không ngại ngùng tiết lộ việc chăm sóc da hàng ngày bằng serum làm từ nhụy hoa nghệ tây. Anh cũng tập gym đều đặn để gìn giữ ngoại hình.


Minh Anh tên đầy đủ là Nguyễn Minh Anh, sinh ngày 04/12/1984 và từng gây ấn tượng với nhiều bộ phim truyền hình như "Chiến dịch chống ế", "Nữ tướng cướp", "Những cô gái chân dài"...


Nguồn: Sao Star, Vietnamnet.