Trithipnipa Thippaphada: Hoa hậu chuyển giới Thái Lan trở về hình hài nam giới

Trithipnipa Thippaphada mong muốn mọi người nhìn nhận, yêu thương mình bởi tính cách, thái độ sống... chứ không phải vì giới tính nam hay nữ.


Trithipnipa Thippaphada (còn được gọi là Arm) sinh năm 1989 là người mẫu, dancer nổi tiếng tại Thái Lan. Năm 2013, Arm phẫu thuật thẩm mỹ chuyển thành nữ giới và đạt thành tích cao trong nhiều cuộc thi sắc đẹp sau đó. Năm 2019, Arm đăng quang Miss Trans World Thailand, trở thành nguồn cảm hứng lớn của cộng đồng LGBT.


Tuy nhiên, sau đó không lâu, Hoa hậu chuyển giới Thái Lan cắt tóc ngắn, ngừng sử dụng hormone nữ, phẫu thuật trở lại với ngoại hình nam giới. Quyết định này của anh giới khiến không ít người ngỡ ngàng, trong đó có bạn đời của Arm - Chairat Vee Jailek. Là "trai thẳng" và hẹn hò với Arm từ năm 2013 nên Chairat khá sốc trước quết định trở lại làm đàn ông của bạn đời. Tuy nhiên, người này cũng dần dần chấp nhận và tôn trọng con người thật của Arm.


Trả lời phỏng vấn Timeout về lý do phẫu thuật chuyển giới lần 2, Arm cho biết: "Tôi đã sống trong hình hài nam giới 23 năm, 6 năm sau là phụ nữ. Sau khi thử cả 2 việc đó, tôi nhận ra rằng tôi thích mặc quần áo của đàn ông hơn. Tôi mong muốn mọi người theo dõi, yêu mến tôi bởi con người thật của tôi".


Sau khi phẫu thuật loại bỏ túi ngực và ngừng sử dụng nội tiết tố nữ, Arm hiện tích cực tập gym để tăng tỷ lệ cơ bắp để sớm có hình thể đàn ông khỏe khoắn, quyến rũ.


Nguồn: Ngôi Sao.


Tags: