Đỗ Mạnh Cường quây quần bên 6 con nuôi

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cùng các con nuôi diện trang phục đỏ rực rỡ mừng năm mới 2020.


Đỗ Mạnh Cường hiện là một trong những ông bố đông con nhất showbiz Việt. Bé Gấu hơn 6 tháng tuổi, được nhà thiết kế nhận nuôi từ những ngày mới chào đời. Nhóc tỳ có gương mặt rất giống bố nuôi.


Con út của anh là bé gái lai Tây tên ở nhà là Én. Nhóc tỳ mới hơn một tháng tuổi, đang được anh trực tiếp chăm bẵm.


Bé Linh Đan đã thay đổi hẳn khi về ở với bố Cường. Từ cô bé rụt rè, khó gần bé dần cởi mở, tự tin và thích thể hiện tình cảm với mọi người hơn. Là con gái của nhà thiết kế nổi tiếng, bé Linh Đan được bố cho mặc đẹp như fashionista nhí.


Bé My My 8 tháng tuổi rất xinh xắn, đáng yêu.


Đỗ Mạnh Cường chia sẻ, năm nay anh đón Tết ấm cúng, rộn ràng hơn vì được quây quần bên 6 con nuôi. Làm bố vất vả nhưng nhà thiết kế vẫn thấy vui và hạnh phúc khi nghe các con ríu rít gọi bố và luôn đòi được anh ôm, hôn, kể chuyện mỗi ngày.


Bé Tít thường khiến Đỗ Mạnh Cường bất ngờ vì những câu nói tình cảm, ngọt ngào dành cho bố.


Bé Nhím gắn bó với Đỗ Mạnh Cường lâu hơn cả vì là con nuôi đầu tiên của anh. Cậu nhóc có phong cách cá tính, tỏ ra chững chạc từ bé.


Những ngày đầu năm Đỗ Mạnh Cường cho các con mặc đồ đỏ với ý nghĩa mong may mắn, vui vẻ suốt năm Canh Tý. Tết này bố con anh đón xuân ở Sài Gòn. Ngày mùng 8 Tết nhà thiết kế đưa ba con lớn đi Hà Nội, Đà Nẵng chơi. Bé My My, Gấu và Én chưa đầy tuổi nên chưa thể di chuyển xa và đi nhiều nơi cùng bố.


Doanh nhân Huy Cận - người anh thân thiết với Đỗ Mạnh Cường chụp ảnh cùng bố con nhà thiết kế.


Nguồn: Ngoisao.net

Tags: