Cha Hyun Seung: Vũ công đẹp trai, body cực phẩm từng 5 lần 7 lượt chiếm spotlight của Sunmi


Sở hữu ngoại hình chẳng kém gì idol, vũ công nam của Sunmi giờ còn có luôn fancam riêng.


"Bướm chúa" Sunmi vừa trở lại vào cuối tháng 8 vừa qua với "Lalalay". Đặc biệt, trong lần trở lại này, cô nàng quyết định quảng bá ca khúc mới trên các sân khấu âm nhạc sau gần 1 năm. Và đội hình backup dancer quen mặt của Sunmi một lần nữa lại xuất hiện và đồng hành cùng nữ idol suốt mùa quảng bá.


Đặc biệt, tại sân khấu Inkigayo, ngoài fancam của nghệ sĩ chính là Sunmi, nhà đài SBS còn có riêng luôn một fancam cho Hyunseung - nam dancer nổi tiếng của Sunmi. Anh chàng được biết đến với vẻ điển trai không thua kém gì idol cùng body vô cùng nóng bỏng, chuẩn 6 múi khiến người hâm mộ "đổ rạp". Chính bởi ngoại hình ấn tượng cùng khả năng vũ đạo đỉnh, Hyunseung nhiều lần chiếm luôn cả spotlight của Sunmi.


Cha Hyun Seung cũng từng chiếm sóng khi nhảy đôi cùng Sun Mi tại lễ hội Water Bomb (2018). Một lượng lớn fan đã hò hét ầm ĩ khi Cha Hyun Seung khoe cơ bụng màu đồng sexy. Trước sự cổ vũ cuồng nhiệt đó, Sun Mi cũng phải giật mình và phì cười.


Cha Hyun Seung từng nhảy phụ họa cho SM, nhóm EXID. Nhưng phải đến khi cởi trần nhảy đôi với Sun Mi, nam vũ công mới thật sự được fan Kpop nhớ mặt biết tên.


Cha Hyun Seung sinh ngày 02 tháng 05 năm 1991 là một nam vũ công nổi tiếng và từng chụp ảnh cho tạp chí cùng Sunmi.


Nguồn:

https://ione.net/tin-tuc/sao/chau-a/nhung-idol-han-bi-vu-cong-chiem-spotlight-4078898.html

https://kenh14.vn/vu-cong-dep-trai-body-cuc-pham-tung-5-lan-7-luot-chiem-spotlight-cua-sunmi-gio-da-co-luon-fancam-rieng-roi-day-nay-20190906222221265.chn

  • Untitled-2