La Chí Tường xin lỗi khi bị nói 'mở tiệc thác loạn'


Tài tử đóng Lương Sơn Bá - La Chí Tường - xin lỗi khán giả khi bạn gái cũ nói anh đểu cáng, mở tiệc sex.


Ngày 23/4, trên trang cá nhân, La Chí Tường cho biết chia tay Chu Dương Thanh sau chín năm yêu. "Có lẽ nhiều người đang chờ tôi sẽ phản hồi thế nào. Nhưng tôi chỉ muốn nói hai người bên nhau, có vui vẻ, có sóng gió. Chín năm qua chúng tôi ly, hợp rất nhiều lần. Những điều bản thân không đúng, tôi sẽ kiểm điểm. Có nhiều chuyện không thể dùng từ ngữ diễn đạt rõ ràng", anh viết.


Chí Tường cho biết không giải thích những điều Chu Dương Thanh viết về mình. Ngoài xin lỗi vì gây ồn ào dư luận, anh viết cho bạn gái cũ: "Cảm ơn quãng đời chúng ta quen biết, yêu nhau. Anh không hối hận về những điều đã qua".

Sáng nay, Chu Dương Thanh gây "bão" Weibo cùng nhiều diễn đàn, với bài viết vạch mặt La Chí Tường. Theo cô, bạn trai cũ thường tổ chức tiệc sex để thác loạnvới các cô gái. Anh còn bồ bịch với những nghệ sĩ thuộc công ty quản lý mà anh làm chủ. Mỗi lần đi công tác, anh đều hẹn phụ nữ tới khách sạn. Bài viết của cô nhận được hơn 14 triệu like cùng gần 900 nghìn bình luận. Nhiều khán giả bất ngờ vì trước đây Chí Tường có hình ảnh lành mạnh, lượng fan lớn.


Tài tử Đài Loan công khai yêu Chu Dương Thanh năm 2014, cả hai đã gặp gỡ gia đình nhau. Dương Thanh sinh năm 1988 trong gia đình giàu có, hiện làm người mẫu ảnh, thiết kế và kinh doanh thời trang. Cô thường khoe trên trang cá nhân những món đồ hàng hiệu.


Theo nguồn tin, La Chí Tường đã cầu hôn và tổ chức đám cưới bí mật với Chu Dương Thanh tại Hawaii vào ngày 23/3/2017. Nguồn tin cũng cho biết thêm, vào ngày đó, La Chí Tường đã đưa mẹ tới Tokyo. Bố mẹ của Chu Dương Thanh cũng tới đây. Sau đó cả 2 bên gia đình đã cùng nhau tới Hawaii.


Từ trước đến nay, Hawaii vốn là vùng đất lý tưởng được nhiều cặp đôi lựa chọn để kết hôn. Có lẽ chính vì điều này mà nhiều người cho rằng La Chí Tường đã mời bố mẹ hai bên đến đây để chứng hôn, tổ chức đám cưới đơn giản, ấm cúng và ý nghĩa.


La Chí Tường sinh ngày 30 tháng 7 năm 1979.


Sinh ra trong một gia đình có truyền thống về âm nhạc và nghệ thuật. La Chí Tường bắt đầu chơi trống từ khi 3 tuổi và biểu diễn trên sân khấu cùng ba mẹ. Anh giành được giải bạc tại 1 cuộc thi hát khi lên 7 tuổi.


Năm 1995, La Chí Tường tham gia cuộc thi mô phỏng Tứ Đại Thiên Vương và giành được giải nhất.


Năm 1996, nhóm Tứ Đại Thiên Vương được thành lập và phát hành album đầu tiên. Nhóm nhạc này hoạt động trong một vài năm rồi giải tán vào năm 1998. Trong năm đó, La Chí Tường và Âu Hán Thanh thành lập 1 nhóm nhạc khác tên là Romeo, nhóm nhạc này hoạt động cho tới năm 2000 rồi giải tán khi Âu Hán Thanh nhập ngũ.


Năm 2003, La Chí Tường bắt đầu sự nghiệp solo với album đầu tiên "Show Time". Anh hát nhiều thể loại nhạc khác nhau như Hip hop, R&B, và ballads. Bên cạnh đó anh cũng hợp tác với nhiều ngôi sao khác như Thái Y Lâm, Châu Kiệt Luân, Từ Nhược Tuyên… Ngoài ra anh cũng tham gia rất nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh cũng như tham gia dẫn chương trình. Hiện nay, La Chí Tường đang dẫn chương trình 100% Entertainment cùng với bạn anh là Tiểu Quỷ Huỳnh Hồng Thăng.


Về nickname Tiểu Trư: Thời trung học, La Chí Tường vừa mập vừa không cao, cao chỉ 150 cm nhưng nặng hơn 100 kg. Da thì đen, nên bạn bè vẫn gọi là Heo đen. Lúc đó Tiểu Trư muốn làm quen với 1 bạn gái lớp bên cạnh, nhưng lúc Tiểu Trư viết thư làm quen đưa cho cô bé đó, thì cô bé đó nói: Bạn mà đòi làm bạn với mình à! Câu nói này đã làm Tiểu Trư bị tổn thương mà khóc chạy về nhà. Sau khi ba mẹ Tiểu Trư biết được, bèn dắt Tiểu Trư đi học bơi, sau khi ốm lại thì Tiểu Trư trở nên rất đẹp trai! Sau đó, vì được ba dạy chơi bóng rổ mà Tiểu Trư trở nên yêu thích bóng rổ, một thời gian sau thì cao lên! Sau khi Tiểu Trư giảm béo thành công, mọi người vẫn quen gọi là Tiểu Trư nên vẫn giữ nick name này!


2005: Hypnosis show và concert đầu tiên


Ngày 14 thang 10 năm 2005, La Chí Tường phátành album thứ ba "Hypnosis SHOW". Anh đã hát chung với Thái Y Lâm trong bài hát "Zhen Ming Tian Zi" (真命天子) và mời một người bạn tốt là Từ Hy Viên để quay MV "Self Hypnotised" (Tự thôi miên 自我催眠) được viết bởi Châu Kiệt Luân.


Sau đó một thời gian, La Chí Tường tổ chức concert đầu tiên tại khu vực Đài Bắc.


2006: Speshow


Sau một năm, La Chí Tường phát hành album "SPESHOW" vào ngày 17 tháng 11 năm 2006. Tên Album được ghép từ 2 chữ 'special' và tên tiếng Anh của La chí Tường 'Show'. Album này thực sự rất đặc biệt vì có rất nhiều trải nghiệm mới cho La Chí Tường và fan của anh. Lần đầu tiên, anh hát một bài hát tiếng Anh với Kumi Koda và ấy cũng hợp tác với ca sĩ người anh: Simon Webbe.


Trong album này, La Chí Tường cover một ca khúc của Daniel Bedingfield, "James Dean (I Wanna Know)". La Chí Tường tự sáng tác lời và đặt tên cho bài hát ấy là The Dance Gate.


Anh ấy còn mời Lâm Y Thần (MV Good Friend) và bạn tôt của anh là Kumi Koda (MV Twinkle) để quay MV. "Twinkle" là cố gắng đầu tiên của anh ấy để hát một ca khúc trọn vẹn bằng tiếng Anh. Hơn 400,000 bản của SPESHOW đã được bán hết chỉ trong vài tuần sau khi phát hành.