Nguyễn Mạnh Trường: Bị con gái trách vì đóng vai phản diện


Bé Chíp, con gái của Mạnh Trường, thường xuyên gặng hỏi và tỏ ra không hài lòng khi lần đầu thấy bố đóng vai phản diện trong 'Tình yêu và tham vọng'.


Mạnh Trường vào vai Phong, tổng giám đốc của một công ty bất động sản bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được thành công trong phim truyền hình Tình yêu và tham vọng của đạo diễn Bùi Tiến Huy. Từ những tập đầu, nhân vật này đã thể hiện sự mưu mô, ẩn chứa nhiều hận thù và to tiếng mạt sát khi không hài lòng. Để đạt mục đích trả thù, Phong sẵn sàng cài người phụ nữ mình thích là Phan Linh (Diễm My 9X) làm tay trong tại công ty đối thủ. Đây là vai diễn phản diện đầu tiên của Mạnh Trường kể từ phim Người đứng trong gió6 năm trước.


Bé Chíp, con gái của Mạnh Trường, cũng theo dõi Tình yêu và tham vọng giống như những bộ phim khác của bố. Tuy nhiên, cô bé rất bất ngờ trước tạo hình của bố trong phim này. Vì đã quá quen với hình ảnh soái ca, lịch lãm của bố ở những phim trước cũng như sự hiền lành của anh ở ngoài đời nên Chíp rất lạ lẫm khi thấy Mạnh Trường vào vai độc ác. Mỗi lần cùng cả nhà xem phim, Chíp đều hỏi bố: "Ôi, sao bố ác thế, sao mặt bố kinh thế"... Những lúc bị con trách móc vì đóng vai phản diện, Mạnh Trường chỉ biết cười trừ. Bà xã giúp nam diễn viên giải thích với con rằng đó chỉ là nhân vật trong phim.


Từ khi phim lên sóng, Chíp không bỏ sót tập nào. Cô bé chưa thôi tra khảo bố về vai phản diện nhưng cũng biết theo dõi các tình huống của phim và phân tích tâm lý nhân vật chứ không đơn giản là chỉ thích những vai hiền lành, tốt bụng.


Cả nhà Mạnh Trường thường xuyên cùng nhau quây quần xem phim. Anh cảm thấy rất vui vì vợ, con đều thích phim mình đóng. Mọi người không chỉ theo dõi vai diễn của anh mà còn bị hấp dẫn bởi nội dung cũng như diễn xuất của những gương mặt khác như Diễm My 9X, Nhan Phúc Vinh, Thanh Sơn, Huyền Lizzie... Anh lắng nghe mọi bình luận của vợ, con và coi đó như gợi ý để hoàn thiện diễn xuất.


Phim làm theo phương pháp cuốn chiếu, vừa chiếu vừa sản xuất. Sau vài tuần tạm nghỉ để chấp hành lệnh cách ly xã hội, Mạnh Trường và đoàn phim đã làm việc trở lại từ hôm 23/4. Anh hiện dành toàn bộ tâm huyết cho dự án này. Nam diễn viên muốn thể hiện bản thân, ghi dấu một nét diễn khác sau nhiều năm gắn bó với hình ảnh soái ca, lịch lãm, hiền lành. Anh cũng tiết lộ rằng những gì Phong thể hiện ở 10 tập đầu chưa là gì so với sự độc ác, thủ đoạn ở phía trước.


Công việc và cuộc sống bị ảnh hưởng nhiều vì Covid-19 nhưng Mạnh Trường vẫn giữ cái nhìn tích cực. Anh chưa bao giờ thấy mình được gần gũi gia đình nhiều như thời gian cách ly xã hội. Cả nhà bên nhau gần như suốt ngày nên anh có cơ hội cảm nhận được những thay đổi ở Chíp và Bon mà trước đây chưa từng nhận ra, từ đó điều chỉnh cách dạy dỗ sao cho tâm lý nhất với các con. Bên cạnh đó, anh còn được cùng vợ nấu nướng, ăn uống, xem phim thường xuyên hơn. Hai vợ chồng anh vẫn đùa rằng cả hai sẽ thấy nhớ nhau nhiều hơn khi đợt nghỉ dài này kết thúc.


Mạnh Trường sinh năm 1985 và kết hôn năm 2008. Bà xã vốn là bạn cùng lớp của anh từ thời cấp hai. Cặp đôi có hai con là bé Chíp (11 tuổi) và Bon (5 tuổi). Hai con của Mạnh Trường đều được nhiều người yêu thích khi cùng bố tham gia chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế. Hơn 11 năm hôn nhân, tổ ấm của gia đình nam diễn viên luôn tràn ngập niềm vui. Anh hạnh phúc vì có hậu phương vững chắc là bà xã lo chuyện con cái, vun vén gia đình để yên tâm theo đuổi sự nghiệp làm phim.Nguồn:

https://ngoisao.net/hau-truong/manh-truong-bi-con-gai-trach-vi-dong-phan-dien-4090118.html