Lee Dong Wook: Ông chú tuyệt phẩm tuổi 40Lee Dong-wook sinh ngày 6 tháng 11 năm 1981.


Lee Dong-wook bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 1999, tiếp tục với những vai diễn đơn thuần cho đến khi trở thành ngôi sao với vai chính trong phim truyền hình lãng mạn Cô em họ bất đắc dĩ vào năm 2005. Bộ phim không những phổ biến với khán giả trong nước mà còn ở nước ngoài, đặc biệt là ở châu Á và khu vực Đông Nam Á. Sau đó anh tiếp tục thủ vai chính trong phim truyền hình hình sự, bí ẩn La Dolce Vita (2008), tâm lý, hài hước Partner (2009), tình cảm Scent of a Woman (2011), Wild Romance (2012), cổ trang Kẻ trốn chạy của Joseon (2013) và phim truyền hình dài tập Ông hoàng khách sạn.


Tháng 11 năm 2011, Lee Dong-wook ký hợp đồng với công ty giải trí King Kong Entertainment - chuyên quản lýcác diễn viên cùng với Lee Kwang-soo, Kim Bum,...


Dong-wook cùng với nghệ sĩ hài Shin Dong-yup trở thành MC mới của talkshow Strong Heart từ tháng 4 năm 2012 đến tháng 1 năm 2013. Anh cũng xuất hiện vào mùa 1 và 2 của Roomate.


Vào năm 2016, Lee Dong-wook xác nhận tham gia phim truyền hình viễn tưởng-lãng mạn Tình chàng Yêu tinhcùng với Gong Yoo, phát sóng vào tháng 12 đến tháng 2 năm 2017.


Ngày 9 tháng 3 năm 2018, Lee Dong Wook và Bae Suzy xác nhận đang hẹn hò.


Ngày 2 tháng 7 năm 2018, Lee Dong Wook và Bae Suzy xác nhận chia tay sau 4 tháng hẹn hò.


Ở tuổi 40, Dong Wook vẫn sở hữu một cơ thể săn chắc, lực lưỡng và mặc dù được nhiều người biết đến với vai thần chết khó tính trong Goblin, anh cũng từng khoe “điểm mạnh” của mình trong một số dự án.


Chưa dừng lại ở đó, Lee Dong Wook còn chụp một bộ ảnh “cởi trần” vào năm 2019 và gây bão cộng đồng mạng với làn da trắng “hơn con gái” của mình.


Mới đây, trong chương trình “Because I Want To Talk”, một giáo sư pháp y tiết lộ nam tài tử Lee Dong Wook sở hữu gen của người Siberia. Đây là một loại gen vô cùng hiếm tại Hàn Quốc.


Ngay sau khi nghe được thông tin này, “thần chết” Lee Dong Wook vô cùng bất ngờ, hỏi lại vị chuyên gia: “Vậy tôi là người Siberia?”. Tuy nhiên, giáo sư này khẳng định: “Không, cậu là người Hàn Quốc nhưng sở hữu loại gen hiếm, chỉ 1% người Hàn Quốc sở hữu loại gen này”. Nữ diễn viên hài Jang Do Yeon cho rằng: “Đây chính là lý do vì sao cậu sở hữu làn da nhợt nhạt đến vậy”. Netizen cho rằng chính làn da trắng, có phần nhợt nhạt đã tạo nên một Lee Dong Wook hoàn mỹ, đặc trưng như hiện tại.