Ngô Tôn khóc trong đám cưới


Diễn viên Ngô Tôn đăng loạt ảnh chụp trong ngày anh làm đám cưới với bà xã Lâm Lệ Oánh.


Cặp đôi tổ chức hôn lễ hôm 8/6, đám cưới nằm trong chương trình "Before Marriage" của Mango TV. Đây cũng là đám cưới chính thức đầu tiên của cặp đôi, sau nhiều năm yêu, chung sống.


Ngô Tôn hôn vợ trong ngày vui. Anh đã thực hiện được lời hứa về một đám cưới đúng nghĩa với bà xã, sau nhiều năm gắn bó.


Đám cưới có sự hiện diện của người nhà và hai con của cặp sao. Ngô Tôn viết: "Tình yêu và gia đình vô cùng quan trọng với tôi. Cô ấy mang lại cho tôi động lực, cuộc sống. Nhờ thế, tôi lạc quan và hài lòng với những gì mình có. Tôi luôn cảm thấy biết ơn vì đã tìm thấy cô ấy, có cô ấy bên mình trong cả cuộc đời này".


Ngô Tôn và Lâm Lệ Oánh là mối tình đầu của nhau. Họ yêu nhau khi mới 16 tuổi rồi nên duyên vợ chồng, hiện có hai con. Dù đã nhiều năm đồng hành, cặp đôi chưa từng tổ chức đám cưới.


Ngô Tôn sinh ngày 10/10/1979 tại Brunei. Năm 16 tuổi, anh được bạn giới thiệu sang Đài Loan làm người mẫu. Anh chính thức bước chân vào làng giải trí xứ Đài với phim truyền hình "Juliet phương Đông". Sau đó, anh gia nhập nhóm nhạc thần tượng Phi Luân Hải nổi tiếng của Đài Loan. Sau khi tách nhóm ra diễn solo đầu năm 2011, Ngô Tôn lấn mạnh sang lĩnh vực diễn xuất. Anh từng tham gia các phim "Kiếm điệp", "Cẩm Y Vệ", "Đại võ sinh", "Dương gia tướng trung liệt"... Trong khi Ngô Tôn làm việc trong làng giải trí và có lượng fan hùng hậu, Lệ Oánh chỉ là một cô gái bình thường. Tuy nhiên suốt nhiều năm, hai người vẫn gắn bó, yêu thương nhau trọn vẹn. Cặp sao đăng ký kết hôn vào 2009 và giữ bí mật hôn sự. Tháng 10/2013, Ngô Tôn mới công khai việc đã có con.


Nguồn:

https://ngoisao.net/hau-truong/ngo-ton-khoc-trong-dam-cuoi-4112870.html

  • Untitled-2